XRP, Cardano (ADA) và Stellar (XLM) đang thi nhau làm rung chuyển thị trường tiền điện tử và dẫn đến một cuộc “trỗi dậy” altcoin đột ngột.

Trong 24 giờ qua, giá XRP đã tăng hơn 30%. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử này trị giá 0,41 USD, theo số liệu của Coindesk.

Trong top 10, XRP là đồng có nhiều sự điều chỉnh nhất, mức giá thấp nhất ghi nhận được trong 24 giờ qua ở 0,31 USD và cao nhất là 0,43 USD.

Nhà phân tích Rakesh Upadhyay của Cointelegraph nhận định: “Phe bò XRP đã thành công trong việc đẩy giá lên 0,40 USD. Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy rằng con đường phía trước đang có vài kháng cự quan trọng cần phải phá vỡ”.


“Mặt khác, phe bò cũng cần phải bảo vệ mức hỗ trợ 0,303746 USD, vì bất kỳ sự sụt giảm nào dưới đây sẽ đều có nguy cơ khiến phe gấu nhấn chìm tiền điện tử xuống dưới đường EMA 20 (tại 0,272 USD)”, Upadhyay cho biết.

Bên cạnh XRP, có hai đồng altcoin cũng “diễn sâu” không kém, đó là Cardano (ADA) và Stellar (XLM).

Trong 24 giờ qua, giá của Cardano tăng 13,5% di chuyển ở mức 0,12 USD. Stellar cũng tăng 15,8% và hiện có giá trị là 0,10 USD.

Theo nhà phân tích Scott Melker tin rằng: “Cardano đang có nhiều đất diễn, tôi tin đồng tiền điện tử này còn rất nhiều động lực để di chuyển lên vùng 0,15 USD”.

Trong khi đó, một nhà giao dịch có biệt danh “Credible Crypto” đã tweet rằng: “Tuy XRP đang có tín hiệu khả quan nhưng tôi vẫn lo sợ đà tăng này sẽ bị vụt tắt bất cứ lúc nào nếu BTC đảo ngược hướng đi”.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$