Hình ảnh sáng tạo

Khi đăng tải sản phẩm bạn nên kèm theo hình ảnh. Hãy đầu tư cho hình ảnh về sản phẩm của bạn. Vì nó sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy khách hàng lựa chọn sản phẩm. Trong những tấm hình, bạn có thể chèn logo, tên thương hiệu, thông tin của bạn,… để khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn. Việc này cũng giúp bạn thuận tiện quảng bá cho thương hiệu của mình khi có thể bình luận tại các group buôn bán online trên Facebook bằng hình ảnh. Một cách bán hàng online trên Facebook không tốn quá nhiều chi phí cũng như nhân lực. Bạn có thể tự thực hiện bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngày nay.

Nội dung mang tính chất chia sẻ

Nếu bạn “ dạo” một vòng các trang fanpage của các thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ thấy họ không chỉ đăng tải thông tin về sản phẩm của họ mà còn chia sẻ những bài viết từ các nguồn khác liên quan đến lĩnh vực của họ. Ngoài ra, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá hay review về sản phẩm, dịch vụ… được họ đăng tải thường xuyên. Đây là cách bán hàng online trên Facebook giúp bạn có thể tương tác với khách hàng của mình hiệu quả.

Nội dung về các sự kiện, chương trình khuyến mãi,…

Khuyến mãi, giảm giá, sự kiện truyền thông,… là những nội dung thu hút khách hàng cực tốt. Không người tiêu dùng nào mà không thích các chương trình giảm giá, khuyến mãi… cả. Hãy tạo ra một chương trình ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng của bạn dựa trên kết quả kinh doanh mà bạn đạt được. Để chương trình khuyến mãi đạt được hiệu ứng vang hơn, bạn có thể kèm theo câu nói “ viral” hay sử dụng những từ nhấn mạnh như “ Bùng nổ sale…”,…

Khuyến khích khách hàng bình luận

Để bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác, hãy tạo nội dung khuyến khích khách hàng bình luận vào bài viết. Những bình luận này sẽ giúp bạn tăng độ tương tác và tăng độ uy tín của bạn. Để làm được việc này, bạn có thể đăng tải những câu như “ . ( chấm) để biết cách nhận quà khủng”, …. Và hãy chụp lại những bình luận này, sau đó đăng tải để cho mọi người thấy mức độ tương tác cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tổ chức minigame, giveaway

Minigame, giveaway… là cách bán hàng online trên Facebook hiệu quả được nhiều người bán ưa chuộng. Hình thức này sẽ làm cho kênh bán hàng online của bạn được nhiều người biết đến hơn và tương tác được đẩy mạnh. Minigame và giveaway hiện nay thường có 3 bước: Like page – Tag bạn bè vào bài viết – Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai. Một cách vô cùng đơn giản nhưng nhận được rất nhiều hưởng ứng từ phía khách hàng. Đặc biệt, thương hiệu của bạn sẽ tạo được chỗ đứng nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn chất lượng.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY