Kiem tien online tai nha cho moi nguoi

Bất cứ ai từng có “việc làm online tại nhà” hoặc “kiếm tiền từ nhà” đều biết rằng trang web. Đang tràn ngập các bài viết tuyên bố bạn có thể kiếm được hàng ngàn $ từ sự thoải mái trong phòng khách của bạn. Hầu hết thời gian yêu cầu bạn phải mua một cuốn sách, CD, hoặc DVD để tìm hiểu làm thế nào. Vì có rất nhiều rác thải ở đó. Nó có thể làm nản lòng việc tìm kiếm những cách hợp pháp để làm việc từ nhà. Dưới đây là một số ý tưởng hợp lý để xem xét.

Việc làm online tại nhà

Không điều nào trong số này sẽ làm cho bạn giàu có. Nhưng chúng có thể là lựa chọn tốt để tăng thêm một số tiền mặt trong ví của bạn.

Các doanh nghiệp gia đình bán hàng trực tiếp – Tổ chức “các bữa tiệc” ở nhà để được giảm giá. Và tiền mặt hoặc trở thành nhân viên bán hàng độc lập để kiếm tiền nhiều hơn. Nhiều người trong số họ cung cấp các cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể thiết lập dưới tên của bạn.

Một số trong những phổ biến nhất là: Avon, Mary Kay, Tupperware, Thirty – one – gift, hoặc Pampered Chef. Cũng có nhiều công ty bán nến, đồ trang sức, sách dành cho trẻ em, quần áo trẻ em).

Có một “Cửa hàng bán đồ” trên eBay – Tìm kiếm trong nhà của bạn từ trên xuống dưới tất cả các vật dụng không sử dụng. Mở một cửa hàng trên eBay (hoàn toàn miễn phí). Chụp ảnh các mặt hàng của bạn và để cho cuộc đấu thầu bắt đầu. Bạn cũng sẽ nhận được thêm lợi ích của de-cluttering nhà của bạn!

Người dạy kèm (Ở nhà hoặc Trực tuyến) – luôn có nhu cầu cho người dạy kèm ở bất kỳ cấp lớp nào. Bạn có thể làm điều này từ nhà của bạn. Hoặc tìm một trong nhiều cơ hội để làm điều đó trực tuyến.

Khảo sát trực tuyến – Hiện có hàng tấn các trang web trực tuyến trả tiền cho bạn để điền vào các cuộc điều tra để họ có thể có được dữ liệu thị trường, chỉ cần đảm bảo rằng các trang web là miễn phí!

Viết tự do – Nếu bạn có một tinh thần để viết, có nhiều cơ hội viết tự do có sẵn như viết các bài kỹ thuật hoặc tiếp thị miếng; Hoặc bài viết cho tạp chí, báo, tạp chí. Bạn cũng có thể được trả tiền để viết các bài báo trên blog cho các trang web khác nhau như mạng Yahoo Contributor.

Bắt đầu một doanh nghiệp tại nhà – Giữ tài năng của bạn hoặc những gì bạn thích để làm. Hãy xem xét những điều sau:
  • Nhiếp ảnh; Bắt đầu một doanh nghiệp nhiếp ảnh nhỏ
  • Đồ thủ công; Bắt đầu một cửa hàng trên Etsy bán các sản phẩm thủ công của bạn
  • May; Là thợ may hoặc bán các mặt hàng may mặc thủ công trên Etsy
  • Tổ chức sự kiện; Bắt đầu nhỏ với các bữa tiệc sinh nhật, vv và cuối cùng có thể mở rộng thành các sự kiện lớn hơn như đám cưới!
  • Âm nhạc; Dựa trên tài năng của bạn (piano, tiếng nói, guitar, v.v.), dạy nhạc trong nhà

Có một số công việc gia đình hợp pháp mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến, chẳng hạn như là Trợ lý Ảo hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng. Hãy chắc chắn không đăng ký bất cứ điều gì yêu cầu bất kỳ khoản phí trả trước nào.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY