Valentine sắp đến rồi anh em ơi. Có thể bạn biết rồi, Valentine là ngày lễ tình nhân. Một năm sẽ có tới 3 ngày Valentine bao gồm: Valentine đỏ, Valentine trắng và Valentine đen. Người ta chọn ngày 14 của 3 tháng liên tiếp là 14/02, 14/03 và 14/04 là ngày kỷ niệm cho 3 lễ Valentine nói trên.

Valentine 14/02 là ngày Valentine đỏ. Và cũng là ngày Valentine chính thống được tổ chức rộng rãi ở nhiều quốc gia.

Theo truyền thống phương Tây, Valentine 14/02 là ngày con trai chủ động tặng quà cho con gái. Ngược lại, tại Nhật Bản, ngày lễ tình nhân 14/02 con gái sẽ chủ động tặng quà cho con trai để thể hiện tình cảm của mình. Nếu người bạn trai đón nhận tình cảm ấy thì vào ngày Valentine trắng họ sẽ chuẩn bị món quà ý nghĩa để tặng lại bạn gái.

Còn tại Việt Nam, ngày Valentine 14/02 con gái, con trai sẽ tặng quà cho nhau để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình cho người ấy. Tùy thuộc vào từng quốc gia mà quan niệm tặng quà ngày Valentine 14/02 là khác nhau.


Vào ngày lễ tình nhân, người ta sẽ tặng cho nhau những món quà truyền thống như hoa và sô cô la. Vậy có bao giờ anh em thắc mắc nên tặng quà gì cho người yêu trader của mình theo một cách độc đáo và ý nghĩa hơn không?

Nếu câu trả lời là có thì xin mời anh em đọc tiếp những gợi ý tặng quà từ mình dưới đây nhé!

Gợi ý quà tặng cho trader số #1: Áo thun in slogan liên quan đến trading


Đây là món quà dễ tặng nhất, mình nghĩ là vậy! Các cặp đôi thậm chí còn có thể đặt in những chiếc áo cặp theo những slogan của riêng mình. Dưới đây là ba mẫu slogan mà mình thấy khá bắt mắt và ý nghĩa đối với những trader chân chính.

Đơn giản, không quá rườm rà. Một chiếc áo thun in hình slogan như vậy sẽ chinh phục được trái tim của trader mà nhiều người vẫn bảo là khô khan đó anh em!

Gợi ý quà tặng cho trader số #2: Chiếc cốc in hình

các mô hình nến


Còn gì ý nghĩa hơn khi trên bàn làm việc của người yêu trader của bạn luôn hiện hữu một chiếc cốc in hình các mô hình nến phổ biến. Giúp họ thực hiện phân tích thuần thục hơn?


Buổi sáng vừa nhâm nhi ly cà phê. Vừa ngắm mô hình nến, một combo quá tuyệt vời phải không? Đây quả là một món quà vừa mang tính lưu niệm, vừa mang tính thực tế nè :D

Gợi ý quà tặng cho trader số #3: Ốp điện thoại


Ngày nay. Công dụng của một chiếc ốp điện thoại không chỉ giới hạn ở việc bảo vệ cho chiếc điện thoại. Mà nó còn đóng vai trò như một công cụ thể hiện bản sắc. Con người và sở thích của chủ nhân chiếc điện thoại.

Hiểu được điều đó. Mình đã đưa ngay gợi ý này vào trong danh sách quà tặng để anh em tham khảo đây!


Vả lại, chiếc điện thoại có thể nói là vật bất ly thân đối với rất nhiều người. Chứ không riêng gì giới trader. Do vậy, đây sẽ là món quà kề vai sát cánh với người ấy của bạn 24/24 như một lời nhắc nhở khéo rằng: “Tớ luôn cạnh bên cậu giống như chiếc ốp điện thoại và chiếc điện thoại vậy”… Hihi sến quá :p

Gợi ý quà tặng cho trader số #4: Mũ


Yêu là phải nói, đói là phải ăn. Giờ say nắng quá thì tặng mũ nhé anh em!


Hãy tặng cho nửa kia một chiếc mũ in hình những cây nến. Hoặc bất kỳ hình nào liên quan đến trading để thể hiện tấm chân tình của bạn. Để cho họ biết rằng, bạn không chỉ quan tâm đến họ mà còn rất hiểu sở thích và công việc của họ nữa!

Gợi ý quà tặng cho trader số #5: Khẩu trang


Anh em biết đấy, mùa dịch Corona đang bủa vây khắp mọi nơi. Còn gì ý nghĩa và thiết thực hơn một chiếc khẩu trang đang trong mùa cháy hàng như thế này?


Có sức khoẻ thì chúng ta mới có thể làm được những điều mình thích, đúng không nào? Có lẽ nhiều anh em sẽ hơi buồn cười với gợi ý quà tặng này. Nhưng, tin mình đi, đây sẽ là một món quà dễ thương siêu cấp và cũng cần thiết nữa! Nó thể hiện rằng người tặng quả là một người có khiếu hài hước và biết quan tâm đến sức khoẻ của người khác nữa :D