GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Nhiều người đã nói về những gì tuyệt vời mà tiền điện tử tiền điện tử đã và đang làm trong các lĩnh vực định hướng và tái định hướng Blockchain. Một trong những đồng tiền kỹ thuật số này là NEM (XEM).

NEM khởi động Trung tâm Blockchain lớn nhất châu Á

Hôm qua, NEM Malaysia đã khởi động Trung tâm Blockchain lớn nhất châu Á, sau đó nói rằng đã dành khoảng RMS500.000 (khoảng 120.000 USD) cho các dự án blockchain trong nước.

Trung tâm sẽ là cơ sở cho việc ấp ủ và tăng tốc cho các startup và các công ty cần hiểu biết và kiến thức chuyên môn về công nghệ Blockchain và sự tích hợp NEM trong khu vực.

Theo Cục Dự trữ Malaysia, người đã nói chuyện với giám đốc quốc gia, Stephen Chia, đã nói rằng không nhiều người hiểu về công nghệ Blockchain trong nước, chứ chưa nói đến công nghệ Blockchain của thế giới.

Theo Stephen,

“Không có đủ sự hiểu biết và (không đủ) những người biết cách sử dụng công nghệ này để xây dựng các giải pháp cho các công ty nhằm giải quyết một số vấn đề của thế giới.”

Quyết tâm mở đào tạo về lĩnh vực Blockchain

Các nhà lãnh đạo quốc gia suy ra rằng, không có nhận thức đầy đủ về công nghệ Blockchain trong các trường đại học và các trường khác, nơi những người trẻ tuổi có thể có sự hiểu biết chi tiết về xu hướng này.

“Tôi nghĩ rằng tư duy vẫn là thách thức lớn nhất. Ví dụ: mọi người có thể nghĩ rằng điều đó phức tạp do các từ khóa hoặc các thuật ngữ chuyên biệt được sử dụng.”

“Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp bắt đầu mạo hiểm vào công nghệ này, đơn giản chỉ vì họ có những khách hàng yêu cầu chúng,” Chia cho biết thêm.

Ông cũng nói rằng quốc gia đã dành khoảng 500.000 RM cho đào tạo liên tục cho sinh viên đại học, với kế hoạch tương lai tiến hành một chương trình ấp ủ kinh doanh cho các công ty muốn hướng dẫn về việc sử dụng công nghệ Blockchain trong nước.

Hơn 2.000.000 RM đã được đầu tư vào trung tâm, trong đó có 12 văn phòng “vườn ươm (incubator)”, với các công ty tham gia đào tạo về Blockchain. Bắt đầu thành công của NEM tại Malaysia là quan hệ đối tác với Tập đoàn Kinh tế số Malaysia (MDEC).

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc