yeu to anh huong den usd cad
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Mặc dù Fed gần đây đã tịch thu tất cả các tiêu đề hỗ trợ tăng lãi suất, Ngân hàng trung ương của Canada là bằng nhau “tích cực” trong thắt chặt chính sách tiền tệ. Kể từ đầu tháng 7 năm ngoái, Ngân hàng Canada đã tăng lãi suất chuẩn ba lần. Nếu dự đoán của nhà kinh tế là chính xác, thì lúc 21:00 theo giờ Việt Nam vào thứ tư (ngày 11 tháng 7), Ngân hàng Canada có thể thông báo tăng lãi suất một lần nữa.
Nền kinh tế Canada tiếp tục cho thấy sự tiến bộ ổn định và hướng tốt, và dữ liệu kinh tế gần đây xác nhận sức mạnh kinh tế tiềm năng của Canada. Mặc dù dữ liệu GDP mới nhất của Canada chỉ cho thấy mức tăng trưởng theo quý tưng trưởng 0,3% so với kỳ trước, lạm phát của Canada trong bốn tháng qua vẫn cao hơn mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương. Mặt khác, sự suy giảm rõ rệt về mức tăng số người vào làm của Canada trong tháng 5 là đáng thất vọng, nhưng báo cáo việc làm được công bố vào tháng 6 cho thấy tổng số người lập nghiệp tăng 31,8k, cao hơn nhiều so với mức 22,3k dự kiến.

Xu hướng thị trường gần đây có thể là yếu tố quan trọng nhất dự đoán Canada tăng lãi suất. Kể từ khi Ngân hàng Canada tăng lãi suất trong tháng 1 năm nay, đồng đô la Canada đổi đồng đô la Mỹ đã giảm hơn 700 điểm. Đồng thời, giá dầu thô, sản phẩm xuất khẩu quan trọng nhất của Canada, đã tăng gần 17% trong ba tuần qua, đạt mức cao nhất trong bốn năm. Mối quan tâm về bong bóng giá nhà ở tại các thành phố lớn như Toronto và Vancouver cung cấp một lý do khác để Ngân hàng Canada tăng lãi suất một lần nữa.
Ngoài ra, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 14 trong số 18 nhà kinh tế được khảo sát dự kiến Ngân hàng Canada tăng lãi suất vào tháng Bảy.
Nếu Thống đốc Ngân hàng Canada giảm bớt rủi ro của cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc và Thỏa thuận thương mại tự do Bắc Mỹ tan vỡ, và thay vào đó tập trung vào tăng trưởng kinh tế mạnh của Canada, đồng đô la đổi đô la Canada có thể phá vỡ đường xu hướng tăng của nó, dò thăm mức tâm lý quan trọng 1.30. Mặt khác, cho dù Ngân hàng Canada tăng lãi suất, một đánh giá kinh tế vừa phải hơn có thể dẫn đến đồng đô la Canada yếu hơn, xu hướng tăng của USD/CAD có thể dò thăm mức cao trên 1.33 vào cuối tháng Sáu.

Đăng kí tham gia tại:

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc