USD KHI NÀO MỚI CÓ ĐỘNG LỰC TĂNG?


?Đồng đô la đã có một ngày giao dịch khá hỗn độn và không mấy tích cực vào hôm qua. Nó được giao dịch thấp hơn so với đồng Yên Nhật trong suốt phiên, và cao hơn so với GBP và EUR.
?Dữ liệu kinh tế vào nửa đầu phiên cũng chỉ dừng ở mức đạt kỳ vọng với các báo cáo ít quan trọng, và riêng chỉ số PMI phi sản xuất của ISM (quan trọng nhất) đã giảm mạnh hơn dự kiến tại mức 57.4 so với mức 60.1 của tháng trước.
?Thị trường trái phiếu giảm xuống 2.35% và các chỉ số chứng khoán cũng giảm sau khi đợt tăng giá của cổ phiếu công nghệ dần phai mờ vào nửa sau phiên. Do đó, đồng đô la không có được các động lực cần thiết để mở rộng đà tăng, đặc biệt trong tình hình các tiêu điểm chính trị vẫn luôn là mối quan ngại cho các nhà đầu tư trên thị trường.
?Tuy nhiên, dữ liệu quan trọng nhất tuần là bảng lương phi nông nghiệp vẫn còn ở phía trước, và hôm nay chúng ta sẽ có bảng lương ADP để củng cố dự đoán cho non-farm và xác định động lực cho USD vào các ngày sắp tới.
?Bên cạnh đó, vẫn lưu ý rằng các vấn đề rắc rối của Tổng thống Trump cũng có thể khiến USD bỏ qua dữ liệu kinh tế như đã làm và phản ứng theo mức độ tích cực/tiêu cực của tin tức.
TraderViet
? ??
Đăng ký tài khoản tham gia:
? http://www.ggbinary.com/vi/BiggestInAsia/
#GGBINARY
#USD
#tin_tài_chính