1. Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay chính hãng giá sỉ

Một trong những cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ đó là chủ động nhập nguồn hàng mỹ phẩm xách tay. Thông qua người thân bạn bè, cộng tác với nhân viên hàng không, đặt hàng qua website uy tín. Tự bay sang nước ngoài để xách về hoặc nhập lại từ các đại lý có nguồn hàng mỹ phẩm xách tay uy tín. Nguồn hàng mỹ phẩm này yêu cầu người kinh doanh phải đảm bảo được chất lượng. Xuất xứ chính hãng vì đây là nguồn hàng phân khúc cao cấp.

Người bán hàng không chỉ cần chủ động về thời gian sale để mua được sản phẩm giá rẻ. Mà còn cần trang bị và cập nhật kiến thức thương hiệu mỹ phẩm thường xuyên. Bên cạnh các nguồn hàng mỹ phẩm ở Mỹ và Châu Âu. Thì hiện nay thị trường đang rất ưa chuộng các nguồn mỹ phẩm từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

2. Làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm chính hãng

Làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm là phương thức tìm nguồn hàng mỹ phẩm. Giá sỉ đảm bảo chất lượng nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng 100%. Khiến khách hàng an tâm tin tưởng lựa chọn. Đồng thời nhà phân phối sẽ được công ty đào tạo kiến thức sản phẩm. Cung cấp các ấn phẩm sản phẩm, nhập hàng với giá cả tận gốc không qua trung gian. Nên mô hình kinh doanh được chuyên nghiệp hoá.

Tuy nhiên khi lựa chọn làm đại lý nhà đầu tư phải chủ động được nguồn vốn lớn. Để có thể hợp tác với công ty mỹ phẩm nước ngoài. Vì họ sẽ có những yêu cầu chuẩn về kích thước mặt bằng gian hàng, số lượng sản phẩm cần nhập. Chỉ phù hợp với mô hình đầu tư lớn chứ không phải nhỏ lẻ.

3. Nhập hàng từ shop bán mỹ phẩm

Trái với mô hình kinh doanh trên đây là phương thức kinh doanh không cần nguồn vốn lớn. Nhưng lại có thể đa dạng nguồn hàng. Việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ là không hề khó khăn trong thời đại công nghệ. Nhưng chủ đầu tư cần chọn lọc và tham khảo kỹ nguồn hàng mỹ phẩm trước khi quyết định nhập hàng. Vì nguy cơ hàng giả là rất cao. Khi nhập hàng cần xem xét các loại giấy phép, nhãn mác. Tình trạng sản phẩm và mức độ uy tín chất lượng của shop bán sỉ đó qua nhiều nguồn thông tin.

Một yếu tố nữa mà nhà đầu tư cần cân nhắc và tìm hiểu giá cả sản phẩm. Để tránh mua hàng giá quá cao dẫn tới khó bán được giá cả cạnh tranh, lợi nhuận thấp. Những lần nhập hàng đầu tiên chủ đầu tư nên nhập với số lượng thăm dò thị trường. Chứ không nên nhập quá nhiều để tránh tồn hàng, động vốn.

4. Mỹ phẩm handmade là nguồn hãng mỹ phẩm giá sỉ rất chủ động

Giải quyết bài toán tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ. Và uy tín là trào lưu mỹ phẩm handmade sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Đây đang là trào lưu được giới trẻ quan tâm bởi những ưu điểm về giá cả và đa dạng về chủng loại.

Nếu là mỹ phẩm handmade nhập chủ đầu tư cần kiểm tra và bảo quản sản phẩm kỹ càng. Bởi những sản phẩm này tuy có ưu điểm về giá cả nhưng lại dễ hư hỏng. Nếu khéo tay hay làm chủ đầu tư có thể học hỏi. Và nâng cao kiến thức để làm ra các sản phẩm handmade để bán. Vừa sinh lợi nhuận cao hơn mà lại chủ động trong việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm. Chưa kể nếu được đào tạo và có sự am hiểu nhất định về các nguyên liệu. Shop có thể tạo ra được những sản phẩm mang tính độc quyền, độc đáo,… để thu hút khách hàng.

Trên đây là 4 gợi ý dành cho các bạn trong việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ khi bắt đầu kinh doanh sản phẩm này. Dù là theo cách thức nào, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo được nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng. Đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng nhé.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY