Một số nhà môi giới thường đưa ra rất nhiều những chiêu thức cũng như các chương trình ưu đãi để thu hút các nhà đầu tư tham gia. Một phương thức được áp dụng khá phổ biến đó là tiền thưởng. Tuy nhiên, các ưu đãi luôn gắn liền với các điều kiện phụ thuộc vào các nhà môi giới khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiền thưởng của nhà môi giới cũng như những lợi ích của nó.

Tiền thưởng là gì?

Hình thức đầu tư tùy chọn nhị phân càng ngày phát triển. Kéo theo sự cạnh tranh của các nhà môi giới. Để thu hút các nhà đầu tư, các môi giới thường cung cấp một khoản thưởng hấp dẫn để khuyến khích khách hàng của họ.

Các khoản thưởng thường là một mức tỷ lệ phần trăm. Của khoản vốn ban đầu của nhà đầu tư. Lượng tiền thưởng luôn ở mức giới hạn nhất định tùy thuộc vào quy định của nhà môi giới.

Tại sao lại cung cấp tiền thưởng cho nhà đầu tư?

Không chỉ với tùy chọn nhị phân. Một số hình thức đầu tư khác cũng thường hỗ trợ cho các nhà đầu tư mức tiền thưởng nhất định. Điều này không chỉ thu hút lượng khách hàng. Mà còn giúp cho các nhà đầu tư tăng lượng vốn để giao dịch hơn. Vừa giúp các nhà đầu tư có khả năng thanh toán. Vừa làm tăng các hoạt động của sàn giao dịch. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp các nhà đầu tư quyết định nhà môi giới cho mình.

Có nhiều nhà đầu tư nhận được lợi nhuận từ chính khoản tiền thưởng này. Tức là vẫn có khả năng thành công khi chưa sử dụng đến khoản vốn của mình. Điều này giúp các nhà đầu tư tự tin và thoải mái hơn khi giao dịch những lần đầu tiên. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có nhiều vốn để đầu tư nhiều doanh mục tùy chọn hơn.

Việc cung cấp tiền thưởng có lợi cho cả nhà môi giới và nhà đầu tư. Nên phần lớn các nhà đầu tư áp dụng phương pháp này là điều dễ hiểu.

Trường hợp nào sẽ nhận được tiền thưởng?

Có rất nhiều cơ hội các cho nhà đầu tư tận dụng các khoản tiền thưởng được cung cấp bởi các nền tảng tùy chọn nhị phân. Trường hợp thường thấy nhất đó là sự ưu tiên cho các nhà đầu tư vừa mở tài khoản mới.

Ngoài ra. Một số nhà môi giới cũng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư khoản tiền thưởng trong thời gian thị trường đang biến động. Vào thời điểm này, các phân tích kỹ thuật sẽ cho thấy những tín hiệu cũng như tiềm năng khi giao dịch quyền chọn nhị phân và cho phép các nhà đầu tư tận dụng cơ hội này để tạo ra lợi nhuận.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY