Mỗi con người chúng ta đều bị ám ảnh bởi sự giàu có. Chúng ta luôn nhìn vào những người có nhiều tài sản và đặt câu hỏi:

Họ sinh ra đã được như vậy?
Họ thật sự tài năng?
Hay họ may mắn?

Sẽ có rất nhiều câu trả lời khác nhau dẫn đến sự giàu có của họ nhưng bạn nên biết một bí mật của số đông những người giàu đó là: Quản lý tiền rất thông minh.
Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu vài qui tắc về tiền của những người giàu mà họ rất thường xuyên áp dụng. Nó có thể không biến bạn thành những triệu phú nhưng chắc chắn sẽ cho bạn một cơ hội ở mức độ nào đó. Hoặc là gợi ra cho bạn những mối liên hệ với công việc giao dịch nhị phân của chúng ta. Dưới đây là những qui tắc đó:

1. Đầu tư vào những gì mà mình hiểu 

Những người giàu thường đầu tư một cách chính xác đến kỳ lạ mà người bình thường cảm thấy những khoản đầu tư đó rất may mắn. Nhưng sự thật thì không hẳn là họ may mắn.

Họ mua cổ phiếu, bất động sản. Vì họ hiểu về khoản đầu tư đó và tin rằng nó sẽ tăng. Khác với những người bình thường chỉ có niềm tin là chủ yếu. Những người giàu có sự hiểu về lĩnh vực mà họ đầu tư. Do đó họ thường “may mắn” hơn rất nhiều.

=> Những người giao dịch nhị phân thành công luôn cố gắng hiểu nhiều nhất có thể về sản phẩm giao dịch/ công cụ mà mình sử dụng.

2. Sẽ có những ngày mưa

Những ngày mưa ở đây ý chỉ những sự kiện không may trong cuộc sống. Và những sự kiện này có thể làm tổn hại rất nhiều đến quá trình tích lũy cũng như kế hoạch tài chính của mỗi người.

phương pháp kiếm tiền

Những người giàu luôn nhận thức được rằng những ngày như vậy. Sẽ đến ở một thời điểm nào đó và họ phải có kế hoạch dự phòng cho nó.

Và do có kế hoạch dự phòng cho những điều này nên họ được bảo vệ. Giảm thiểu được thiệt hại thấp nhất có thể và mau chóng hồi phục sau đó.

Những người nghèo và không có sự chuẩn bị thì khác hoàn toàn. Những sự kiện tồi tệ có thể đánh gục họ mãi mãi.

=> Những ngườig giao dịch nhị phân thành công luôn đề phòng bất cứ khi nào họ đặt lệnh vì thì trường là không thể đoán trước. 


3. Thận trọng dùng đòn bẩy 

Rất nhiều người nghĩ rằng đòn bẩy sẽ là thứ giúp tài sản của họ tăng sức mạnh và mua/bán được nhiều hơn. Người giàu lại có suy nghĩ hơi khác một chút. Họ vẫn cần đòn bẩy nhưng ý thức được rằng trong những thời kỳ không thuận lợi. Đòn bẩy sẽ là con quái vật nuốt chửng tài sản của họ.

Trừ những quái kiệt như Soros có thể làm giàu cực nhanh từ đòn bẩy. Những người bình thường cần phải duy trì công cụ này ở mức thấp để không nhận lãnh những trái đắng.

=> Những người giao dịch nhị phân thành công luôn tuân thủ mức rủi ro của mình, và nó thường rất nhỏ so với tổng thể. 

4. Những người mua thông minh 

Chúng ta thường thấy những người giàu tiêu xài những món đồ xa xỉ và nghĩ rằng họ “ném tiền qua cửa sổ”. Tuy nhiên, số người giàu như vậy không nhiều. mà đa phần đều rất “kén chọn” khi quyết định mua sắm một thứ gì đó.

Họ luôn muốn mình có được lợi ích cao nhất với những chi phí thấp nhất. Những người giàu ki bo hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

=> Những người giao dịch nhị phân thành công thường chấp nhận bỏ qua những cái gọi là “cơ hội” để có một mức giá tốt hơn. Một giao dịch nhi phân tốt hơn. 

5. Tránh xa lãi nợ 

Nợ không thực sự là một vấn đề mà thường là thứ đi kèm với nó – lãi.

Nếu bên trên, đòn bẩy có thể là một con quái vật thì lãi nợ cũng ảnh hưởng tương tự như vậy. Do đó, những người giàu luôn muốn tránh khỏi những rắc rối liên quan đến lãi nợ. Và tất nhiên là họ muốn hưởng lợi từ nó nên đôi lúc là họ thích tạo ra nợ cho mọi người.

Nếu chúng ta không thể hưởng lợi từ nợ. tốt nhất là đừng dính vào nó.

=> Những người giao dịch nhị phân thành công luôn để ý đến những phí “chìm”. Và tuyệt đối không đánh bằng tiền đi vay.

Hy vọng những điểm chung của những người giàu phía trên đây. Đã phần nào cho chúng ta thấy bí mật của họ!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY