Những điều cần biết trước khi khởi động việc thương mại điện tử của bạn

thương mại điện tử

Người tạo trang web thương mại điện tử là một chương trình cho phép bạn xây dựng, tùy chỉnh và chạy một cửa hàng trực tuyến. Một giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh và các trang thương mại điện tử tốt nhất sẽ đi kèm với các công cụ để hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình: lưu trữ, thiết kế, giá cả và các tùy chọn thanh toán, các công cụ tiếp thị và báo cáo. Đây là những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sử dụng nền tảng thương mại điện tử tốt nhất có sẵn vào năm 2015. Trước tiên, hãy cân nhắc xem bạn sẽ bán bao nhiêu. Nếu bạn dự đoán lưu lượng truy cập lớn, một giải pháp cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ trực tuyến, khoảng không quảng cáo và băng thông là lý tưởng. Tiếp theo, hãy quyết định mức tùy chỉnh mà bạn muốn, để đảm bảo bạn sẽ có nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho bạn. Nhiều nhà xây dựng trang web cửa hàng cung cấp mẫu hấp dẫn sẵn sàng để sử dụng, trong khi những người khác đi kèm với HTML để thiết kế web dày dạn hơn.

Kiểm tra các tính năng bắt buộc phải có như bảo mật thanh toán và báo cáo bán hàng. Ngoài ra, hãy đảm bảo cung cấp đủ tùy chọn thanh toán và giao hàng cho khách hàng của bạn và xem xét kỹ các công cụ như khả năng tạo chiết khấu, chương trình khách hàng thân thiết hoặc gói quà tặng trên trang web của bạn. Không phải tất cả các nhà xây dựng trang web sẽ cung cấp các tùy chọn tương tự, và một số có thể tính phí cho tính năng bổ sung. Tất cả những cân nhắc này đều ảnh hưởng đến sự thành công của cửa hàng trực tuyến của bạn và cách bán trực tuyến. Cuối cùng, đi với một chương trình dễ sử dụng và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng vững chắc. Một người xây dựng được thiết kế tốt nên đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn ít tốn thời gian hơn để tính toán chương trình, bạn sẽ phải quản lý kinh doanh nhiều thời gian hơn.

Chương trình khách hàng thân thiết hoặc tùy chọn gói quà tặng trên trang web của bạn. Không phải tất cả các nhà xây dựng trang web sẽ cung cấp các tùy chọn tương tự, và một số có thể tính phí cho tính năng bổ sung. Tất cả những cân nhắc này đều ảnh hưởng đến sự thành công của cửa hàng trực tuyến của bạn và cách bán trực tuyến. Cuối cùng, đi với một chương trình dễ sử dụng và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng vững chắc. Một người xây dựng được thiết kế tốt nên đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn ít tốn thời gian hơn để tính toán chương trình, bạn sẽ phải quản lý kinh doanh nhiều thời gian hơn.

Thương mại điện tử 101

Trong vài năm qua, thương mại điện tử đã làm thay đổi cách mọi người mua và bán trực tuyến. Internet cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho mọi người mua những thứ mà không cần phải ghé thăm một cửa hàng thực tế. Một cửa hàng trực tuyến có thể tiếp cận khách hàng bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trên thực tế, mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến mà nhiều nhà cung cấp chỉ bán trực tuyến mà không có vị trí thực tế. Thương mại điện tử cũng tạo điều kiện cho việc mua phương tiện kỹ thuật số chẳng hạn như nhạc và phim có thể tải xuống: không có sản phẩm vật lý, nhà cung cấp có thể tự hào về việc phân phối tức thời. Có rất nhiều công ty thương mại điện tử và điều quan trọng là phải hiểu những trang thương mại điện tử tốt nhất nào để cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển khi bạn bán hàng trực tuyến. Các nhà xây dựng thương mại điện tử hàng đầu hiện nay đưa tất cả các yếu tố này vào tài khoản cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Nhiều chương trình được thiết kế để đáp ứng việc bán cả sản phẩm vật lý và có thể tải về. Ngoài ra, các doanh nghiệp trực tuyến đang nhanh chóng phát triển để đối phó với thời gian khó khăn về kinh tế bằng cách cung cấp chiết khấu dốc hơn, vận chuyển bằng phẳng, các chương trình khách hàng thân thiết và các đặc quyền khác. Nhiều người xây dựng trang web thương mại điện tử và các tùy chọn nền tảng thương mại điện tử tốt nhất giúp bạn dễ dàng chạy chương trình khuyến mại và giữ cho khách hàng của mình hạnh phúc.

Cuối cùng, mặc dù sự bùng nổ của hoạt động bán hàng trực tuyến cũng mở ra một cơ hội để lừa đảo và lừa đảo, nhưng các nhà xây dựng trang web đã thành công bằng cách cung cấp bảo vệ trang web và bảo mật thanh toán hàng đầu để giữ cho thị trường trực tuyến an toàn nhất có thể .

Ba “S” của thương mại điện tử

1. Không gian lưu trữ (Storage space) :
Một số nhà xây dựng trang web thương mại điện tử đặt giới hạn không gian của bạn, do đó, chọn một cung cấp cho bạn khoảng không quảng cáo và băng thông để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất sẽ cho phép cửa hàng trực tuyến của bạn bán trực tuyến mà không có hạn chế.
2. Các Giao thức An toàn (Safety Protocols) :
Chọn một chương trình cung cấp khả năng chống gian lận và mã hóa Sockets Layer (SSL). Đây là để bảo vệ bạn và khách hàng. Công nghệ SSL giúp bạn có thể gửi các khoản thanh toán trực tuyến một cách an toàn và là điều bắt buộc phải có trên tất cả các trang web thương mại điện tử.
3. Thiết kế trang web (Site Design) :
Giải pháp thương mại điện tử của bạn phải có giao diện người dùng thân thiện. Các trang web thương mại điện tử tốt nhất và các chức năng của mỗi công cụ phải rõ ràng và nó nên được dễ dàng để lựa chọn các tùy chọn mong muốn của bạn. Một nhà xây dựng trang web hàng đầu sẽ làm cho nó dễ dàng để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn. Câu hỏi thường gặp và nhóm hỗ trợ khách hàng rộng lớn có thể tạo ra một thế giới khác biệt. Ngoài ra, hãy nhớ những nhu cầu của khách hàng. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang mua sắm trực tuyến của riêng bạn. Các trình đơn, bộ lọc, và các tùy chọn phân loại được thiết kế tốt sẽ giảm thiểu thời gian cần thiết để tìm sản phẩm và mua nó.

Cũng xem xét “cái nhìn” của trang web của bạn. Nhiều nhà xây dựng trang web thương mại điện tử cung cấp mẫu được thiết kế chuyên nghiệp vừa làm vừa mắt và có thể cải thiện trải nghiệm mua sắm tổng thể của khách hàng. Giống như trong một cửa hàng vật chất.

Bạn đã sẵn sàng để có một cửa hàng trực tuyến ? Không có vấn đề gì là khó khăn cả, đối với những nhà xây dựng trang web tốt nhất được liệt kê sau đây thì bạn có thể được sở hữu một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và có thể chạy trực tiếp ngay lập tức. Nào trước khi bắt đầu câu chuyện về thương mại điện tử thì chúng ta hãy cùng coi qua một vài gợi ý về các nhà xây dựng website trực truyến hàng đầu.

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.