thoi gian giao dich quyen chon nhi phan

Nếu bạn là một nhà đầu tư thường xuyên quan tâm đến thị trường tài chính. Bạn sẽ thấy được thời gian tốt cho các giao dịch tùy chọn nhị phân. Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Chúng ta sẽ thấy rõ những biến động lớn trong tài sản. Và các hoạt động của các nhà đầu tư trên thế giới. Và đây cũng chính là thời gian thích hợp nhất để giao dịch quyền chọn nhị phân trong thị trường.

Bài viết này sẽ chia sẻ cụ thể những kinh nghiệm của các chuyên gia. Và sẽ rất hữu ích đối với các nhà đầu tư.

Giao dịch trong tuần

Kinh nghiệm cho thấy chúng ta nên tránh ngày thứ Hai và thứ Sáu. Thứ Hai là ngày mở cửa giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán trên thế giới – tương tự vậy. Thứ Sáu là ngày đóng cửa. Thời điểm này dường như không thể dự đoán thị trường cũng như các biến động một cách rõ nét nhất. Vì thế những ngày giao dịch thuận lợi nhất là thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm.

Chỉ cần theo sát các tin tức kinh tế. Nếu thị trường trong những ngày này không có biến động lớn có thể tối thiểu hóa rủi ro khi giao dịch.

Giao dịch trong ngày

Một số chuyên gia ở Nga bắt đầu giao dịch vào lúc 5 giờ (GMT) các phiên Châu Âu mở chỉ mở đến 2 giờ. Tại thời điểm này thị trường ít biến động mạnh. Bạn có thể tìm thấy một xu hướng tốt để quyết định giao dịch.

Phiên châu Âu sẽ mở lúc 7 giờ (GMT), EUR / USD sẽ không ổn định. Và những chuyên gia thường chọn EUR / GBP, GBP / USD, GBP / CHF, AUD / USD, USD / CHF, NZD / USD. Để giao dịch.

Mỹ sẽ mở các phiên giao dịch vào lúc 13 giờ (GMT). Tại thời điểm này, có sự biến động lớn về tiền tệ và rất khó để dự đoán xu hướng. Và các tiền tệ Mỹ, Canada và các khu vực đồng Euro thường có những chuyển biến tốt trong thương mại.

Giao dịch cuối tuần

Tại thời điểm này, kinh nghiệm cho thấy một số nhà môi giới sẽ đóng cửa. Tuy nhiên vẫn có một số nhà môi giới vẫn cho phép các nhà đầu tư giao dịch vào cuối tuần.

Giao dịch tại thời điểm đặc biệt

Khi xảy ra một cuộc tấn công, khủng bố hoặc thiên tai. Một số quốc gia sẽ thay đổi các chính sách. Và mối quan tâm lớn nhất đối với nhà đầu tư chính là tin tức về năng lượng như dầu mỏ, khí đốt. Và chuẩn bị sẽ có biến động mạnh mẽ trong thị trường. Trong những ngày này nếu phân tích kỹ thuật sẽ không hiệu quả nhưng với phân tích cơ bản thì hoàn toàn ngược lại.

Ngày lễ

Bao gồm các ngày lễ quốc gia như Giáng sinh, Tết, lễ Phục Sinh. Để tránh các rủi ro, bạn không nên giao dịch vào những ngày này. Một số kinh nghiệm cho thấy, những ngày này có thể đóng cửa và không làm việc. Để biết thông tin về các ngày lễ bạn có thể tham khảo thông tin hoặc lịch kinh tế.

Thứ Sáu đầu tiên của tháng

Và ngày này chúng ta sẽ biết được những chỉ số kinh tế quan trọng nhất của Mỹ. Thứ nhất là các chỉ số liên quan đến thị trường lao động Mỹ. Và cung cấp thông tin về việc làm mới trong nền kinh tế nhưng không liên quan đến nông nghiệp. Thứ hai là chỉ số tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Theo kinh nghiệm cho thấy hầu như tất cả các tiền tệ có những biến động mạnh và các chuyên gia sẽ không giao dịnh vào ngày này. Họ chờ khi đến khi có các tin tức chính xác nhất và theo đó để phân tích thị trường cũng như chiến lược để giao dịch.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY