Traders work on the floor of the New York Stock Exchange (NYSE) in New York, U.S., February 25, 2019. REUTERS/Brendan McDermid

Dưới đây là 3 điều bạn cần theo dõi trên thị trường Mỹ vào ngày hôm nay

1. Dữ liệu nhà xây mới dự kiến sẽ giảm

Ngày thứ Tư, thị trường sẽ có thêm nhiều thông tin về nhà ở của Mỹ với dữ liệu mới nhất về nhà xây mới và giấy phép xây dựng.

Bộ Thương mại sẽ công bố những dữ liệu trên vào lúc 8:30 AM ET (1330GMT).

Theo tổng hợp của Investing.com, số lượng nhà xây mới trong tháng 1 được dự kiến giảm mạnh 30,7% so với cùng kì năm trước, đạt mức 1.425 triệu đơn vị.

Dữ liệu giấy phép xây dựng, một chỉ báo cho lực cầu, được dự kiến tăng, đạt 1,45 triệu đơn vị so với cùng kì năm trước.

2. Các công ty chuyên đồ ăn nhanh báo cáo tổng kết

Lịch kinh tế sẽ có một số công ty lớn chuyên về ăn uống báo cáo kết quả kinh doanh.

Jack In The Box Inc sẽ báo cáo kết quả kinh doanh sau khi thị trường mở cửa vào ngày thứ Tư.

Theo tổng hợp của Investing.com, công ty chuyên về ăn nhanh này có thể báo cáo lợi nhuận ở mức 1,38USD/cổ phiếu và doanh thu là 297 triệu USD.

Tuần trước, Cowen đã tăng hạng cổ phiếu này từ mức bằng thị trường lên mức cao hơn thị trường, đưa mức giá mục tiêu từ 91USD lên 102USD.

Cowen cho rằng sản phẩm Tiny Tacos của công ty này có sức kéo lớn và cổ phiếu của công ty thấp hơn khoảng 34% so với các công ty khác cùng ngành, theo Briefing.com.

The Cheesecake Factory cũng sẽ báo cáo sau khi thị trường mở cửa và được dự báo có lợi nhuận 0,62USD/cổ phiếu với doanh thu 707 triệu USD.

Wingstop sẽ báo cáo trước khi thị trường mở cửa.

Wingstop được dự đoán lợi nhuận ở mức 0,17USD/cổ phiếu và doanh thu 53 triệu USD.

3. Dữ liệu kho dự trữ dầu thô của API

Giá dầu ít thay đổi vào cuối ngày hôm qua dù rằng có những lo ngại về sự ảnh hưởng của dịch bệnh sau khi Apple cảnh báo về thu nhập.

Các lệnh trừng phạt của Mỹ lên công ty dầu mỏ khổng lồ của Nga, Rosneft, cũng đã hỗ trợ giá dầu sau khi thị trường đóng cửa.

Hôm nay, Viện dầu mỏ Mỹ (API) sẽ công bố báo cáo kho dự trữ dầu thô hàng tuần, trước khi dữ liệu của chính phủ sẽ được công bố vào ngày mai.

Tuần trước, API đưa ra con số tăng 6 triệu thùng trong kho dự trữ.

Cơ quan thông tin năng lượng (EIA) sẽ báo cáo dữ liệu chính thức vào ngày mai, muộn hơn 1 ngày so với thường lệ vì Mỹ nghỉ lễ vào ngày thứ Hai.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$