Xin chào toàn thể anh em,


Rõ ràng là Bitcoin đang được kỳ vọng rất lớn để phá đỉnh năm 2017-2018, và mình cũng không phủ định điều đó. Nhưng để tránh phạm lại những sai lầm khiến cho chúng ta có thể đu đỉnh hoặc không kịp phản ứng khi thị trường giảm mạnh, dưới đây là một số điều mà anh em cần lưu ý:

1. Mức độ biến động gia tăng – Nên bắt đầu chốt bớt Bitcoin:Đây là đồ thị Bitcoin trong Tháng 9 và Tháng 10, như anh em có thể thấy, mức độ biến động rất vừa phải với các cột X-O ngắn


Còn đây là đồ thị cuối tháng 10 và đầu tháng 11, mức độ biến động được đẩy lên cao trào, điều này chứng tỏ đã có những dấu hiệu chốt lời xuất hiện.

2. Dịch chuyển sang Altcoin:Như mình đã lưu ý ngày hôm qua, chúng ta nên chuyển dịch Bitcoin sang các Altcoin, trong đó có 3 coin dẫn đầu là ADA, XRP và ETH!

Anh em có thể đọc lại chiến lược tại link dưới đây:


3. Hạn chế khối lượng mua, giảm rủi ro:


Mặc dù chúng ta có thể chuyển sang Altcoin, tuy nhiên chúng ta cũng nên cắt bớt khối lượng mua lại, điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro trong trường hợp Bitcoin giảm mạnh, trong khi các Alt giảm ít hơn, bởi thị trường biến động thường là lúc các quỹ lớn hoặc các tay to chốt lời.

Trên đây là 3 điều anh em cần lưu ý để giao dịch tốt hơn!
Anh em bảo trọng nhé!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$