su khac nhau giua cac khung thoi gina
su khac nhau giua cac khung thoi gina

Tùy thuộc vào bạn chọn loại tài sản nào trong quyền chọn nhị phân. Để đầu tư mà bạn nên điều chỉnh thời gian giao dịch của bạn sao phù hợp để tránh bị mất tiền bạn.

Sự khác biệt giữa các khung thời gian là gì?

Cách tốt nhất để chiến thắng trong quyền chọn nhị phân là sử dụng biểu đồ nến để phân tích xu hướng giá của tài sản bạn muốn giao dịch. Biểu đồ nến thu thập tất cả các biến động thị trường trong một thời gian nhất định và kết hợp chúng thành một hình nến. Khoảng thời gian những cây nến tập hợp được gọi là khung thời gian của biểu đồ. Khung thời gian có thể từ 30 giây đến một tháng. Bằng cách thay đổi số lượng thời gian của một cây nến. Bạn đã thay đổi khung thời gian của biểu đồ của bạn.

su khac biet giua cac khung thoi ginaĐiều quan trọng là với các khung thời gian khác nhau sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Do đó, với từng khung thời gian sẽ đòi hỏi nhà đầu tư ra những quyết định giao dịch khác biệt.

Hãy nhớ rằng những biến động thị trường sẽ thất thườn. Không đi theo quy luật nhất định đối với khung thời gian ngắn. Trên khung thời gian dài hơn, biến động thị trường thường sẽ di chuyển theo xu hướng có quy luật hơn hoặc di chuyển theo chiều ngang (side-way).

Để cho bạn hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về các khung thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về khung thời gian:

1.    Khung thời gian 30 giây và 60 giây

Vào khung thời gian 30 giây và 60 giây của biểu đồ. Thị trường sẽ thể hiện rõ quy luật thất thường của nó như sau: Thị trường thường sẽ chuyển hướng một cách ngẫu nhiên, có xu hướng không lâu dài. Và rất khó để nhận xét xu hướng tổng thể. Trong hai khung thời gian này. Bạn sẽ phải giao dịch mà không có sự phân tích chính xác hoàn toàn. Vì bạn không thể đảm bảo bảo rằng giao dịch bạn sẽ thắng hay thua. Mà bạn sẽ phải nhờ vào tỷ lệ may mắn của bạn trong khung thời gian giao dịch này. Nhờ vào tính chất ngẫu nhiên của thị trường mà bạn có thể chiến thắng vào những giây cuối cùng. Nếu dự đoán của bạn có đi sai xu hướng và ngược lại.

Tuy nhiên khung thời gian này lại khó giúp nhà đầu tư đạt được nhiều lợi nhuận. Trong tổng số giao dịch của họ do những chiến lược được sử dụng thường đạt tỉ lệ chiến thắng khoảng 30%. Chiến lược này chỉ thu hút những nhà đầu tư thích có một lợi nhuận ngay lập tức. Mà không cần phải dự đoán hay phân tích quá nhiều các chỉ số biến động của thị trường và biểu đồ.

2.    Khung thời gian 5 phút và 15 phút

Khung thời gian 5 phút và 15 phút là các khung thời gian phổ biến nhất. Với các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân bởi nó cho kết quả nhanh chóng. Và cho phép nhiều giao dịch được nhiều loại tài sản hơn so với khung thời gian 30 giây và 60 giây. Các khung thời gian này cũng ít bị ảnh hưởng bởi các biến động thị trường ngẫu nhiên hơn khung thời gian 30 giây và 60 giây. Vào khung thời gian 5 phút và 15 phút. Thị trường sẽ có xu hướng di chuyển ổn định hơn, giúp nhà đầu tư dự đoán chính xác và giành được nhiều chiến thắng hơn.

Để đưa ra những dự đoán chính xác. Thông thường các nhà đầu tư sẽ sử dụng biểu đồ giờ để dự đoán xu hướng cho giao dịch trên khung thời gian 5 phút và 15 phút. Nhất là dự đoán cho các xu hướng đảo chiều sắp xảy ra sẽ được thể hiện rõ hơn đối với khung biểu đồ giờ.

3.    Khung thời gian 30 phút và biểu đồ theo giờ

Khung thời gian dài nhất mà bạn nên giao dịch quyền chọn nhị phân là một giờ. Để giao dịch với khung thời gian một giờ. Bạn nên bắt đầu phân tích từ biểu đồ hàng ngày để tìm ra xu hướng chính để từ đó sẽ chọn mức thời gian giao dịch 30 phút hoặc theo giờ.

Trên các khung thời gian dài hạn. Các biến động thị trường ngắn ngẫu nhiên thì ít tác động đến xu hướng dịch chuyển của giá trong biểu đồ. Vì vậy, bạn nên phân tích theo biểu đồ với khung thời gian dài hơn mức thời gian mà bạn chọn giao dịch. Và bỏ qua các yếu tố biến động ngẫu nhiên đó.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

Save

Save

Save

Save

Save