Sàn giao dịch đấu giá trực tuyến là gì?

GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Sàn giao dịch đấu giá trực tuyến là nơi cho phép người mua và người bán cùng mặc cả, thảo luận, giao dịch các loại hàng hóa trên một trang web đấu giá trực tuyến. Nó cung cấp cho người mua một “chợ trời ảo” với đa dạng chủng loại hàng hóa đến từ bất kỳ đâu trên thế giới.

sàn giao dịch đấu giá trực tuyến

Sàn giao dịch đấu giá trực tuyến làm việc như thế nào?

cung cấp cho người dùng một “chợ trời” trực tuyến khổng lồ, nơi bạn có thể mua bán một loại hàng hóa hay nhiều loại hàng hóa trong cùng một thời điểm. Về lý thuyết, sàn đấu giá trực tuyến hoạt động như các sàn đấu giá truyền thống nhưng trong đó có sự cập nhập dữ liệu liên tục. Giống như sàn thông thường, sàn đấu giá trực tuyến cũng sẽ có người bán, người thầu, kẻ thắng và người thua. Người thắng sẽ thực hiện chi trả theo theo giá họ đã chào khi cuộc đấu giá kết thúc.

Đăng ký tại sàn giao dịch đấu giá trực tuyến ra sao?

đăng ký lên sàn giao dịch đấu giá trực tuyến

Tại sàn đấu giá trực tuyến, bạn sẽ yêu cầu phải đăng ký trước khi mua hoặc bán sản phẩm. Việc đăng ký là cần thiết để tiện cho việc theo doi khi bán tham gia đấu thầu hoặc bán hàng hóa, bắt kịp thông tin dự thầu, xác định trúng thầu và xây dựng cơ sở dữ liệu về người bán và phản hồi với nhà thầu. Một tài khoản email trực tuyến riêng biệt sẽ được thiết lập từ tài khoản email chính của bạn để giúp bạn tiện theo dõi tiến độ cuộc đấu giá và ngăn ngừa thư rác.

Khi nào được gọi là thắng thầu?

Việc đấu thầu sẽ kết thúc như thời gian dự kiến. Người tham gia với giá thầu cao nhất gần vào thời điểm  đóng cửa bắt buộc phải mua. Nếu không một ai trả bằng giá hoặc cao hơn giá khởi điểm, có nghĩa là phiên đấu thầu không có người thắng cuộc. Kết thúc một cuộc đấu giá thành công, người mua và người bán sẽ giao tiếp với nhau thường là qua email để hoàn tất thanh toán và giao hàng.

Xem thêm thông tin khác tại  fb.com/ggbinary

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc