sai lam thuong gap cua nha dau tu moi

Ngày càng nhiều người quan tâm hơn đến hai chữ “đầu tư” và muốn trở thành những nhà đâu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, những người đầu tư mới thường mắc một số sai lầm. Và nó gây ra nhiều khó khăn trong quá trình đầu tư của bạn.

Tìm không đúng nhà môi giới

Việc lựa chọn nhà môi giới quyền chọn nhị phân rất quan trọng đến nhà đầu tư mới. Thật dễ dàng để tìm thấy các nhà môi giới đang cố thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch. Tuy nhiên, vô hình chung có khá nhiều nhà môi giới lừa đảo đang âm thầm để rút tiền của nhà đầu tư Hãy tham khảo các ý kiến, đánh giá của các chuyên gia, người đi trước để đư ra quyết định chọn nhà môi giới uy tín.

Tâm lý lo lắng

Đây là một vấn đề tâm lý ai đầu tư cũng sẽ trải qua. Bạn luôn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ lần giao dịch đầu tiên, nhưng kết quả lại là lỗ. Lúc này bạn sẽ cảm thấy thức vọng, nhưng nếu ngược lại bạn nhận được khoản lợi nhuận. Tâm lý sẽ muốn đặt cược một khoản lớn hơn cho lần đầu tư kế tiếp. Đó là một tâm lý khá bình thường nên bạn đừng quá lo lắng về nó. Hãy xác định trước những rủi ro có thể đến và mình cần bình tĩnh để tiếp tục.

Trao đổi với quá nhiều người

Trao đổi nắm bắt tốt hơn những xu hướng với những kinh nghiệm của họ. Tuy nhiên, việc trao đổi quá nhiều bạn sẽ bị rối và khó đưa ra lựa chọn cho bản thân. Hoặc bạn cũng sẽ trở nên lệ thuộc vào người khác và quên đi định kiến của bản thân.

Đủ vốn mới có thể bắt đầu?

Những người mới đầu tư luôn cho rằng phải cần đủ vốn để bắt đầu. Hoặc họ nghĩ $100 vốn ban đầu sẽ thành $1000 sau một tháng. Đó hoàn toàn là những ý nghĩ sai lầm. Nếu như bạn không có tiền lớn, bạn vẫn có thể đầu tư. Đừng quá vội vàng mà hãy chia nhỏ các khoản để đầu tư. Hãy làm tất cả mọi thứ khi đã tính toán và quyết định với một “cái đầu lạnh.”

Liên tục nhìn vào biểu đồ máy tính

Thư giãn xem tại bảng xếp hạng của các giao dịch. Và đừng liên tục nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính. Nó sẽ chẳng thể ảnh hưởng hoặc thay đổi kết quả cuối cùng. Điều cần thiết lúc này là nên đọc thêm những tài liệu về thương mại. Đọc những ý kiến của mọi người và những ưu khuyết điểm của các nhà đầu tư. Hoặc bạn có thể mở tín hiệu chat trực tuyến với những nhà tư vấn đầu tư.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY