Chơi game kiếm tiền không phải là một thứ mới xuất hiện gần đây. Nhưng chơi game gì, chơi như thế nào, kiếm được tiền ra sao thì không phải ai cũng biết được.

Ready Games đã chính thức comeback vào tháng 5 năm vừa rồi, mang lại nhiều điều thú vị với những game nhỏ được diễn ra vào mỗi thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần với nội dung khá phổ biến, quen thuộc trong những tựa game kinh điển từ Ketchapp. Trong khi chơi, bạn muốn chơi bao lâu tùy thích, cho đến khi bạn sẵn sàng bước vào một cuộc chơi lớn hơn, nơi bạn có thể có cơ hội dành được các món tiền thưởng cực lớn.
Chơi game kiếm tiền đang là một chủ đề hot trên không gian mạng
Trong cuộc thi, nếu như bạn có thể nằm trong top 20% người chơi tốt nhất thì bạn sẽ có được phần thưởng là một chút tiền mặt, được chia từ quỹ tiền thưởng lên đến 1,000$ của game đó. Số tiền được thưởng sẽ ít hay nhiều phụ thuộc vào thứ hạng chơi game của bạn. Trung bình một người chơi sẽ nhận được số tiền từ 2$ đến 2,5$ cho mỗi lần lên top.
Số tiền bạn kiếm được từ đó là đã quá hời cho việc chơi game kiếm tiền, bạn vừa được giải trí lại vừa có thêm thu nhập cho bản thân. Nói thẳng ra là bạn chẳng mất mát gì mà lại có được cơ hội làm giàu qua game một cách rất “hợp pháp”.
Trang Twitter của Ready Games đã đăng tải một video ngắn về các minigame sẽ có thể xuất hiện trong game này. Bên cạnh việc quảng bá trò chơi của họ, đây cũng có thể là một cách để HQ Trivia khảo sát, thu thập ý kiến từ người chơi đối với từng minigame. Chắc chắn đây là một sự kiện không thể bỏ qua, sẽ được bắt đầu vào 3 giờ chiều các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần.
Với những chia sẻ ở trên, nếu bạn nghĩ bạn là một người chơi giỏi các tựa game giải đố đơn giản, phản ứng nhanh, thì bạn phải thử Ready Games. Sẽ rất là lãng phí thời gian nếu bạn chỉ chơi các game để giết thời gian thay vì chơi một tựa game tuyệt vời, lại còn được trả tiền để làm chơi nữa chứ. Bạn có thể chơi game kiếm tiền từ Ready Games trên cả 2 hệ điều hành là android và IOS luôn nhé!

Xem thêm: Kiếm tiền quyền chọn nhị phân