Nếu tìm hiểu về quyền chọn nhị phân. Có thể bạn đã biết về các loại quyền chọn phổ biến: quyền chọn Call/Put. Quyền chọn chạm/không chạm, quyền chọn chạm/không chạm hai lần và quyền chọn nhị phân 60 giây. Đặc biệt, đối với các loại quyền chọn nhị phân liên quan đến chạm (touch), chúng ta có thể thấy nguyên tắc hoạt động của chúng khá giống nhau và quyền chọn nhị phân khoảng cũng hoạt động theo cách này. Trong một số trường hợp, các loại quyền chọn này gần như y hệt nhau.

Quyền chọn nhị phân trong khoảng

Khi bạn giao dịch quyền chọn Call/Put. Bạn cần dự đoán hướng chuyển động của giá tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Với giao dịch quyền chọn chạm/không chạm, bạn cần dự đoán các mức giới hạn mà giá tài sản sẽ chạm tới hoặc không. Cũng trong một khoảng thời gian đã xác định. Còn quyền chọn nhị phân khoảng cung cấp cho nhà đầu tư công cụ kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán liệu giá của một tài sản. Có ở mức ổn định trong một khoảng thời gian không.

Nói một cách đơn giản, trong quyền chọn nhị phân khoảng. Nhà đầu tư chọn ra một loại tài sản, xác định khung thời gian cũng như hai mức giá. Trong đó, một mức cao hơn giá hiện tại của tài sản và mức còn lại phải thấp hơn. Nếu tại thời điểm đáo hạn, giá tài sản nằm trong mức này, nhà đầu tư thắng.

Quyền chọn này tương tự với quyền chọn nhị phân không chạm hai lần.

Giao dịch quyền chọn nhị phân ngoài khoảng

Với quyền chọn nhị phân khoảng. Bạn cũng có thể dự đoán liệu giá tài sản có vượt ra ngoài mức giá bạn đưa ra không. Nhà đầu tư cũng vẫn chọn một mức giá cao hơn và thấp hơn giá tài sản ở thời điểm hiện tại. Nhưng trong trường hợp này, giá của tài sản không được nằm trong khoảng giữa hai mức giá này tại thời điểm đáo hạn thì nhà đầu tư mới thắng.

Hình thức quyền chọn nhị phân này thường được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm chọn lựa. Và mức lợi nhuận thu được từ quyền chọn này cũng thường cao hơn mức bình thường. Tuy nhiên, hai mức giới hạn này thường được đặt cách xa nhau. Nên rủi ro cho loại quyền chọn này khá cao.

Quyền chọn này tương tự với quyền chọn nhị phân chạm hai lần.

Tại sao nhà đầu tư nên chọn quyền chọn nhị phân khoảng?

Các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân luôn nghiên cứu để tìm ra cách tối đa hóa lợi nhuận cho các khoản đầu tư. Và quyền chọn nhị phân khoảng đã trao cho họ chìa khóa để thực hiện điều đó với mức lợi nhuận cao. Ngoài ra, loại quyền chọn này khá linh hoạt trong mọi điều kiện của thị trường, dù biến động hay ổn định, nếu thị trường biến động thì đưa ra hai mức giá mà giá tài sản có thể chạm đến, nếu thị trường ổn định thì đưa ra hai mức giá để giá tài sản không vượt ra ngoài trong khoảng thời gian đã định trước.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY