Cũng như các hình thức đầu tư/giao dịch nhị phân khác. Quyền chọn nhị phân là 1 cuộc chơi khốc liệt, có kẻ thắng có người thua. Điều này dẫn đến một câu hỏi đó là: Kiếm tiền với quyền chọn nhị phân khó hay dễ?
Câu trả lời còn tùy thuộc vào 1 vài yếu tố sau đây

Broker

Điều đầu tiên cần để ý đó là broker của bạn.

Mặc dù broker về cơ bản không liên quan lắm đến câu hỏi: Kiếm tiền với quyền chọn nhị phân khó hay dễ? Tuy nhiên, nếu không may mở tài khoản ở 1 broker kém uy tín, có nhiều dấu hiệu thiếu minh bạch. Hoặc đơn giản là có nhiều điều ở broker này khiến bạn không hài lòng như payout thấp, giới hạn sản phẩm giao dịch. Thì đó sẽ là rào cản lớn khiến bạn không thể tập trung vào sự nghiệp giao dịch nhị phân của bạn được.

Kỹ năng quản lý vốn

Quản lý vốn là câu chuyện muôn thuở với các giao dịch. Đặc biệt với quyền chọn nhị phân. Có rất nhiều hệ thống quản lý vốn khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Một số có thể kể đến như: vào lệnh cố định 1 mức tiền (kiểu truyền thống), martingale, Snow ball.

Mỗi kiểu quản lý vốn có những lợi ích cũng như rủi ro riêng biệt. Để giao dịch nhị phân hiệu quả, bạn nên test (trên demo càng tốt) tất cả các thể loại quản lý vốn rồi chốt lại kiểu phù hợp nhất.

Chiến lược

Quyền chọn nhị phân có rất nhiều các chiến lược giao dịch khác nhau.
Các chiến lược này có trong https://quyenchonnhiphan.com. Hoặc nếu có kinh nghiệm, kiến thức vững bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo và áp dụng chiến lược riêng của bản thân.

Một chiến lược sẽ được chứng minh là hiệu quả nếu bạn thử nghiệm nó ít nhất là 100 giao dịch nhị phân, khuyến khích con số cao hơn (1000 giao dịch nhị phân càng tốt, tuy nhiên sẽ mất kha khá thời gian).

Thời gian

Mỗi người giao dịch có quỹ thời gian giao dịch nhị phân khác nhau. Càng có nhiều thời gian dành cho giao dịch nhị phân. Thì hiệu quả càng nâng cao.

Nói cho chính xác hơn, quỹ thời gian này không nhằm vào mục đích click chuột vào lệnh. Nó được sử dụng để bạn tập luyện. Xây dựng kinh nghiệm với hệ thống giao dịch nhị phân của bạn.

Mục tiêu

Trước khi bắt đầu mở tài khoản giao dịch nhị phân. Hãy đề ra mục tiêu cho bản thân: Bạn giao dịch nhị phân để làm gì? Có thể đó là giao dịch full time, có thể đó là giao dịch parttime để kiếm thêm thu nhập, có thể là giao dịch cho vui.

Mục tiêu càng rõ ràng, bạn càng dễ dàng đạt được kết quả. Vì bạn có được định hướng ngay từ ban đầu.

Và quan trọng nhất là khả năng kiểm soát cảm xúc

Yếu tố đáng quan tâm nhất đối với một người giao dịch đó là kỹ năng kiểm soát cảm xúc.

Bạn có chịu nổi không nếu dính phải 1 chuỗi thua liên hoàn 6 giao dịch. 7 giao dịch hay thậm chí hơn 10 giao dịch. Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi rơi vào tình huống đó.

Hay bạn có phải là người thích phá vỡ giao dịch nhị phân rule không?

Bạn có tuân thủ kỷ luật giao dịch tốt không?

BO có khả năng thổi bay tài khoản của bạn chỉ sau 1 cú click chuột, và động lực tạo ra kịch bản kinh hoàng đó chính là cảm xúc tiêu cực. Hãy lưu ý điều thật kỹ!

Và cả đường truyền internet

Cuối cùng, đừng để mạng giật lag làm ảnh hưởng đến cú giao dịch.

Tạm kết

Câu trả lời cho bài viết này đó là, Kiếm tiền với BO dễ nếu:

  • Lựa chọn được broker phù hợp, uy tín, minh bạch.
  • Có 1 hệ thống quản lý vốn an toàn.
  • Bạn Có 1 hệ thống giao dịch nhị phân đã được chứng minh hiệu quả.
  • Có đủ thời gian dành cho giao dịch nhị phân.
  • Bạn có mục tiêu rõ ràng.
  • Bạn quản lý cảm xúc tốt (yếu tố quan trọng nhất).
  • Internet giật lag không phải là vấn đề của bạn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY