chỉ số kỹ thuật

Các chỉ số kỹ thuật là một trong những công cụ cần thiết giúp các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ tùy chọn nhị phân. Tuy nhiên thành công hay thất bại tùy thuộc vào cách sử dụng và giải thích các chỉ số của mỗi nhà đầu tư. Và đây là 5 quy tắc khi sử dụng các chỉ số kỹ thuật giúp các nhà đầu tư phát huy hết lợi thế của các chỉ số này.

Không bỏ qua biểu đồ

Việc đọc – hiểu biểu đồ là một điều khó khăn đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên biểu đồ là một công cụ vô cùng hữu ích cho giao dịch tùy chọn nhị phân. Nếu như nhà đầu tư chưa biết sử dụng biểu đồ. Hãy làm quen từ những biểu đồ nến đơn giản rồi đến các biểu đồ phức tạp. Điều này giúp bạn hiểu về các xu hướng. Và một số kinh nghiệm bạn có thể nhận thấy khi tiếp xúc với nó.

Mặt khác, các chỉ số tạo ra một giá trị kích thích khả năng tư duy của nhà đầu tư. Sự thành công của bạn xác định qua các biểu đồ giá. Và nó cũng chính là công cụ chính của bạn để dự đoán các biến động trong tương lai.

Hiểu các chỉ số

Để sử dụng thành công bất kỳ chỉ số bạn đều phải hiểu rõ và tin tưởng nó. Có rất nhiều các chỉ số được nhà đầu tư áp dụng khi đầu tư tùy chọn nhị phân. Do đó bạn nên lựa chọn cho mình một hay nhiều chỉ số phù hợp với bản thân. Việc hiểu rõ các chỉ số sẽ giúp bạn tự tin hơn khi ra quyết định bởi phân tích. Dựa trên chỉ số có xác suất thành công khá cao.

Giao dịch với loại tài sản bạn biết

Việc chọn loại tài sản có ảnh hưởng rất lớn trong việc phân tích. Đặc biệt là phân tích kỹ thuật. Khi bạn am hiểu về một tài sản. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những điểm bất thường của thị trường tài sản đó. Việc trao dồi các kỹ năng sẽ dễ dàng hơn so với việc bắt đầu làm quen với một loại tài sản mới. Vì vậy hãy biết lợi thế của mình và cố gắng phát huy nó một cách tối ưu nhất.

Business Mind

Chấp nhận các tín hiệu sai

Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng việc sử dụng các chỉ số luôn đúng trong mọi thời gian. Các chỉ số nếu không được các nhà đầu tư hiểu đúng. Hoặc do một lỗi nào đó cũng có khả năng dẫn đến hàng loạt các tín hiệu sai. Vì vậy, bạn hãy tập chấp nhận điều này và bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và hiểu rằng nó cũng giống bất kỳ công cụ hỗ trợ khác nên luôn có rủi ro.

Chọn ra một chiến lược phù hợp nhất

Chiến lược tùy chọn nhị phân và các chỉ số mỗi ngày càng phong phú hơn. Tuy nhiên, thay vì có gắng thử tất cả và thay đổi các chiến lược thường xuyên. Bạn nên chọn cho mình một chỉ số phù hợp và hãy gắn bó với nó. Bằng cách này bạn mới có thể so sánh chiến lược cũng như thấy được sự tiến bộ của mình.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY