GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Giá Bitcoin hôm thứ Ba đã giảm giá so với Đô la Mỹ gần 3,5% do tâm lý bán ra trên thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng mạnh.

BTC / USD mở cửa hôm nay ở mức 6389-fiat sau khi tăng từ mức thấp gần 6218-fiat so với ngày hôm trước. Cặp tiền không thể tiếp tục điều chỉnh tăng điểm ngay từ đầu phiên giao dịch châu Á ngày hôm nay và trải qua đợt bán tháo đáng kể khi ngày đáo hạn. Tâm lý giảm giá cũng gợn sóng trong suốt phiên giao dịch châu Âu, đưa BTC / USD xuống sâu hơn. Ngay trước khi bắt đầu phiên giao dịch Mỹ, cặp tỷ giá đã thiết lập mức thấp nhất trong ngày gần mức 6174-fiat. Nó có giá trị tại 6251-fiat tại thời điểm báo cáo này.

Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất hơn $ 4 tỷ giá trị định giá vào thứ Sáu, trong khi sự thống trị của Bitcoin đạt đến mức cao nhất trong năm 2018 .

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

Bitcoin tiếp tục nằm trong một tam giác giảm dần dài hạn, và không có gì ngạc nhiên, có thể kiểm tra đáy cũ của nó gần mức 5760-fiat. Sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa đường SMA 100H và đường SMA 50H trên biểu đồ BTC / USD theo giờ có thể tiếp tục xác nhận một hành động bán ra mở rộng trong ngắn hạn. Cặp này, trong trường hợp đó, sẽ dễ dàng phá vỡ dưới mức thấp nhất của tháng 9 khoảng 6128-fiat, và nhắm mục tiêu các mức hỗ trợ mới trên đường về phía nam, 6000-fiat là tâm lý.

Ít nhất, chúng tôi đang hình thành một xu hướng giảm với hành động đi ngang hiện tại và có thể sớm tạo ra một hệ thống cực khác về mặt giảm điểm. BTC / USD là thận trọng trong bối cảnh tổng thể giải mã. Nhưng câu hỏi là bao lâu.

Phân tích BTC / USD trong ngày

Trong thời điểm không chắc chắn, chiến lược trong ngày của chúng tôi ít nhất có thể giúp chúng tôi phục hồi một số tổn thất trung hạn bằng cách tạo ra lợi nhuận nhỏ từ các hành động biến động intrarange. Điều đó nói rằng, hãy kiểm tra các vị trí chúng tôi đang tìm kiếm cho ngày hôm nay.

Phạm vi chúng ta sẽ xem hôm nay được xác định bởi sự hình thành tam giác đối xứng trong biểu đồ ở trên, với sự tập trung mở rộng trên mức Fibonacci 38,2% và 0% trên một swing từ 7052-cao và 6162-thấp. Phương pháp tiếp cận nội tam giác của chúng tôi rất đơn giản: nhập kháng kênh dài hướng tới một sự phản hồi từ kênh hỗ trợ và nhập một kênh hỗ trợ ngắn về một lực cản từ kênh kháng cự.

Chúng tôi cũng sẽ giữ cho mắt của chúng tôi mở cho các hành động đột phá và đột phá. Một breakout trên kênh kháng chiến sẽ có chúng tôi đặt một vị trí dài đối với 6500-fiat trong khi vẫn giữ một lỗ dừng sẵn sàng xung quanh 3-pips dưới điểm nhập cảnh. Tuy nhiên, sự cố hỗ trợ kênh dưới đây sẽ cho phép chúng tôi đặt mục tiêu ngắn hướng tới 6014-fiat, một sự hỗ trợ đã được chứng minh từ giữa tháng 8 và mục tiêu giảm giá của chúng tôi.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc