GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Hiệp hội nghiên cứu doanh nghiệp lớn trên thế giới tại New York đã công bố dữ liệu vào ngày thứ ba (29/5), cho thấy niềm tin tiêu dùng của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng vào tháng 5, khi thị trường việc làm mạnh mẽ đã giúp tăng sự tự tin trong tình trạng kinh tế lên mức cao 17 năm nay.

Chỉ số niềm tin tiêu dùng (tháng 5)

Chỉ số niềm tin tiêu dùng tăng lên tới128 (phù hợp với dự kiến), chỉ số tháng 4 được điều chỉnh xuống tới 125,6 (giá trị báo cáo ban đầu là 128,7)

Chỉ số niềm tin tình hình hiện tại đã tăng lên mức 161,7, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2001, trong tháng Tư là 157,5.

Chỉ số kỳ vọng người tiêu dùng tăng từ 104,3 lên 105,6
Dữ liệu quan trọng

Thu nhập sau thuế cao hơn và thị trường việc làm lành mạnh đang giúp duy trì niềm tin và hỗ trợ tăng trưởng chi tiêu của người tiêu dùng. Mặc dù vậy, niềm tin của người tiêu dùng có thể đối mặt với áp lực, chẳng hạn như chi phí xăng dầu tăng và lãi suất thế chấp tăng cao, cũng như sự không chắc chắn bao gồm căng thẳng thương mại. Ngoài ra, mặc dù thực tế là tỷ lệ thất nghiệp là mức thấp nhất kể từ cuối năm 2000, sự gia tăng liên tục của tiền lương vẫn không tồn tại.

Theo báo cáo, 42,4% số người được phỏng vấn tin rằng vị trí công việc là đủ, là tỷ lệ lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2001, 38,4% cho rằng điều kiện kinh doanh là tốt, tỷ lệ cao nhất kể từ tháng 12 năm 2000. Mặc dù quan điểm của người Mỹ về điều kiện kinh doanh và lao động hiện tại đã được cải thiện, triển vọng chỉ hơi lạc quan. Do đó, kế hoạch mua xe ô tô, mua nhà và mua các thiết bị số lượng lớn trong tháng 5 sẽ bị thay đổi.

“Nói chung, mức độ niềm tin vẫn ở mức cao lịch sử và có thể tiếp tục hỗ trợ chi tiêu tiêu dùng mạnh trong thời gian tới”, Lynn Franco, người đứng đầu các chỉ số kinh tế tại Conference Board, cho biết. Đồng thời, sự cải thiện trong kỳ vọng ngắn hạn chỉ là vừa phải, “nó cho thấy sự tăng trưởng trong vài tháng tới sẽ khó có khả năng có bất kỳ sự tăng trưởng đáng kể.”

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc