GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Newbie khi mới tham gia vào thị trường nghìn tỷ này chắc chắn sẽ gặp phải vô vàn khó khăn, từ kiến thức chart nến cơ bản cho đến những kế hoạch giao dịch phức tạp… Không chỉ dừng tại đó, giao dịch nhị phân còn ẩn chưa 3 sự thật sau đây mà newbie khó có có thể biết được:

  1. Giao dịch nhị phân là cuộc chơi ngẫu nhiên

Ngẫu nhiên là gì? Xác suất là chi? đó là những điều newbie sẽ hỏi với đôi mắt tròn xoe. Về cơ bản, thị trường là bất định, người giao dịch hoàn toàn không thể dám chắc bất cứ một điều về tương lai. Đó là lí do chúng ta cần đến các phương pháp quản lý vốn. Dù không chắc chắn, nhưng thị trường lại mở ra những cơ hội với tỉ lệ thắng cao hơn thua, nếu nắm bắt được điều này, kết hợp với quản lý rủi ro, người giao dịch sẽ kiếm được lợi nhuận dài hạn đều đặn.

  1. Cuộc chiến tâm lý

Theo sách “Những phù thủy thị trường” của Jack D.Schwager thì 60% sự thành công của một người giao dịch được quyết định bằng yếu tố tâm lý. Quả thực vậy, những người giao dịch nhị phân đỉnh cao là những nghệ nhân trong việc quản trị cảm xúc cá nhân. Ngược lại, newbie lại thường xem nhẹ yếu tố này, họ chỉ tập trung vào nến chart, vì tâm lý tương đối khó hiểu và không dễ để ứng dụng.

Bạn biết không, gọi là trader (nhà giao dịch) nhưng mình nghĩ bạn không thực sự trade với thị trường, giá cả được thể hiện trên chart, bạn đâu thể thuyết phục thị trường để bạn vào lệnh với một mức giá khác. Nghĩa là, thị trường không phải là đối thủ của bạn, đối thủ thực sự bạn cần phải vượt qua chính là bản thân bạn. Bạn đang trade với chính cảm xúc cá nhân bạn. Với một newbie, họ thường thả cảm xúc trôi nổi tự do, điều đấy khiến họ mắc phải vô số những sai lầm không đáng, dẫn đến kết thúc không có hậu cho tài khoản trading.

  1. Giao dịch nhị phân là một công việc kinh doanh

Giao dịch nhị phân khá đơn giản, chỉ có một cái chart nhìn, và một con chuột để click vào lệnh, trade mọi lúc mọi nơi. Nhưng để thành công với trading lại vô cùng khó khăn và phức tạp. Tài khoản Giao dịch nhị phân của bạn không khác gì một doanh nghiệp, bạn có thấy doanh nghiệp nào vừa startup đùng 1 phát ngày mai thành công tỷ đô chưa? Rõ ràng là không, nên đừng cố gắng làm giàu sau 1 đêm với Giao dịch nhị phân. Doanh nghiệp cũng cần phân bổ rõ ràng nguồn vốn, họ hiểu được rủi ro kinh doanh, họ không bao giờ đầu tư quá lớn vào một điều nào đó, đó là lý do trading bạn cần đến quản lý vốn.

Giao dịch nhị phân là một công việc kinh doanh đích thực.

Đăng kí tham gia tại:

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc