Xen kẽ câu chuyện vào nội dung

Khách hàng rất thích xem những nội dung có những câu chuyện được lồng ghép, đặc biệt thường gây chuyện hài hước. Nếu bạn kích thích được sự thích thú của khách hàng thì sẽ khiến hành động mua hàng của họ dễ dàng hơn.

Nội dung nói về thế mạnh của sản phẩm

Trong những bài quảng cáo này, bạn cần phải thực sự hiểu rõ về sản phẩm. Bạn cần phải nhấn mạnh mà những kết quả mà khách hàng nhận được như:

  • Trải nghiệm khi được sử dụng sản phẩm,đưa ra những hiệu quả cuối cùng.
  • Yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
  • Nêu lên những đặc điểm của sản phẩm như chất liệu, kết cấu,…
  • Tự tin tư vấn cho khách hàng của bạn về sản phẩm đó.

Nội dung quảng cáo đánh mạnh về cảm xúc

Với loại nội dung này thì bạn nên xây dựng một câu chuyện có tính nhân văn để người dùng theo dõi và tiếp cận sản phẩm. Một câu chuyện hay và ý nghĩa sẽ dễ đi vào lòng người và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Một câu chuyện truyền tải cảm xúc sẽ khiến cho khách hàng nhớ tới trang fanpage của bạn, bạn sẽ tạo được một thiện cảm với người dùng.

Nội dung mang tính review

Tại sao không, cách này sẽ dễ tiếp cận được khách hàng hơn đấy. Hãy review chi tiết về sản phẩm, càng đa diện về sản phẩm sẽ càng nhận được sự chú ý của khách hàng . Đây cũng là một cách viết stt thu hút- một bí quyết kinh doanh thành công cho bạn.

Nội dung lấy thế mạnh để cảnh báo

Đây là cách quảng cáo khá thông minh và khôn khéo. Những người làm quảng cáo hay sử dụng bằng cách tạo ra những tin giật gân kích thích kích khách hàng tò mò xem. Và đồng thời trong những cảnh báo đó là những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ sản phẩm.

Muốn status hay phải biết bắt trend

Người xem những bài post của bạn là ai, ai sẽ đọc nó chắc chắn là khách hàng rồi. Thế nên bạn phải đăng những sự kiện nóng, những chủ đề mới nhất. Tận dụng những trào lưu đó, bạn hãy khéo léo lồng ghép vào bài viết để lôi kéo được nhiều lượt tương tác, đây là cách viết stt câu like hiệu quả nhất mà bạn nên thử.

Đặt một câu hỏi để làm tiêu đề

Đặt một câu hỏi chính là cách thu hút người tương tác nhiều nhất. Bởi người dùng thường có xu hướng thấy câu hỏi sẽ tò mò và suy nghĩ. Để trả lời như vậy khách hàng sẽ nhớ đến trang fanpage của bạn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY