Quảng bá cho sản phẩm kém chất lượng

Phải chăng bạn luôn nhìn thấy nhan nhản hình ảnh các cô hot girl bán mỹ phẩm, thuốc nâng ngực hay giảm mở cấp tốc. Những cô gái ngoại hình khá bắt mắc và họ kiếm tiền. Bằng cách bán lại sản phẩm từ một nhà phân phối mới có mặt trên thị trường. Và chúng ta cũng có thể hình dung được khi bán cho những khách hàng những sản phẩm lỗi sẽ như thế nào rồi chứ.

Những câu chửi hay những lời đe dọa hay nặng hơn nữa là những khách hàng nóng tính. Sẵn sàng dùng vũ lực để kiếm chuyện với những người kiếm  sống bằng tiền online.

Làm thì ai cũng có thể làm được chỉ cần có điện thoại thông minh. Và ngoại hình dễ nhìn thì đã có thể tham gia vào những công việc kiếm tiền online. Nhưng hãy thận trọng đối với những bạn trẻ muốn kinh doanh online sớm.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những gì mà bạn muốn bán, tốt hơn hết là hãy bán những sản phẩm. Bản thân cảm thấy tin dùng và giới thiệu lại cho những người quen. Khi họ đã sử dụng tốt sản phẩm thì hãy bắt đầu bán lại cho người ngoài. Đó là cách an toàn nhất khi các bạn có ý tưởng kiếm tiền online.

Ngoài ra bạn nên có những giấy tờ hợp đồng rõ ràng với nhà sản xuất. Để đến khi sản phẩm lỗi bạn có thể yêu cầu khách hàng đến trực tiếp nhà phân phối giải quyết. Bạn đừng tham lợi trước mắt, những dụ dỗ của nhà phân phối. Mà không nghĩ đến những hiểm họa phía sau có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, lợi ích và giá trị của bạn.

Vấn đề bảo mật trong kiếm tiền online

Đối với người bán hàng online chuyên nghiệp thì việc hacker phá hoại những trang website. Hay chiếm quyền truy cập vào tài khoản không là chuyện lạ. Việc thất thoát đơn hàng đang là vấn đề nan giải đối với những người kiếm tiền online. Khi mà trang web của họ bị lộ thông tin khách hàng và bán lại thông tin khách hàng cho một công ty đối thủ không phải là chuyện hiếm.

Một hình thức khách đó là các công ty đối thủ thuê hacker phá hoại trang website làm trì trệ đơn hàng. Website không đăng nhập vào được và không hiện website trên các công cụ tìm kiếm. Khi dính phải lỗi nghiêm trọng này thì việc ngừng kinh doanh 1 tuần có khi là một tháng. Là chuyện hết sức bình thường đối với những người kiếm tiền online trên mạng.

Ngoài ra các hacker còn đánh cắp thông tin trên mạng xã hội. Gây ảnh hưởng rất lớn đến các cá nhân kiếm tiền online trên mạng xã hội.

Trên đây là liệt kê về những hình thức rủi ro trong công việc kiếm tiền online. Những rủi ro nghe như đơn giản những ảnh hưởng rất lớn về vật chất lẫn tin thần đối với những người kiếm tiền online trên mạng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Tổng hợp các lỗi thường gặp khi website bị hack”.

 

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY