Những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới. Đối với các nhà đầu tư mới. Họ thường có xu hướng tin mọi thứ mà họ nghe và nhìn thấy. Điều này khiến họ lầm tưởng và có các kỳ vọng cao không thực tế. Do đó, nếu bạn là một người mới bắt đầu. Bạn nên lưu ý các quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới về quyền chọn nhị phân.

Những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới về tùy chọn nhị phân

Giao dịch nhị phân rất dễ

Hầu hết các nhà đầu tư mới đều nghĩ rằng giao dịch tùy chọn nhị phân. rất dễ bởi họ nhìn thấy các mẫu quảng cáo trên internet. Hoặc nghe theo lời tư vấn của một số nhà môi giới không uy tín. Các video hướng dẫn cũng chỉ đơn giản với những lựa chọn Call – Put và đạt được lợi nhuận. Điều này khiến cho các nhà đầu tư mới tưởng rằng rất dễ kiếm lợi từ hình thức đầu tư này. Mà không cần phải hiểu biết quá nhiều.

Trong khi quá trình giao dịch cần rất nhiều yếu tố để thành công như các kỹ năng phân tích kỹ thuật, kinh tế, quản lý tiền bạc, quản lý rủi ro. Và bạn phải đặt rất nhiều thời gian và sự nổ lực để thành công. Đây là điều đầu tiên trong những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới và nó vô cùng quan trọng

Những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới

Không cần kiến thức – điều chết người trong những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới

Có thể khẳng định rằng bất cứ hình thức đầu tư nào cũng cần đến kiến thức. Có thể bạn không biết nhiều nhưng bạn phải cải thiện các kiến thức của mình qua thời gian. Bạn có thể không cần bằng kinh tế hay tài chính nhưng bạn phải chắc chắn. Mình có thể hiểu về thị trường và bạn có thể học hỏi nhiều hơn về nó.

Không chỉ thế, bạn còn phải biết phân tích các thông tin. Kiến thức mà mình có và áp dụng vào thị trường như thế nào. Với xã hội hiện nay, internet đã quá phổ biến với mọi người nên việc học hỏi. Nghiên cứu trở nên quá dễ dàng đối với người đầu tư. Vì vậy, nếu như bạn muốn đầu tư có lãi. Bạn cần phải thật nghiêm túc tìm hiểu và trao dồi kiến thức cho bản thân.

Những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới

Giao dịch chỉ bới $200

Tất nhiên điều này là có thể, nhưng cơ hội thành công sẽ không lớn. Bạn có thể mở một tài khoản với số tiền $200 khi bạn tìm được nhà môi giới cho phép tiền vốn tối thiểu bằng với số tiền đó. Vấn đề lớn nhất khi giao dịch với tài khoản nhỏ là việc quản lý tiền bạc của bạn.

Các nguy cơ thường chiếm từ 1% đến 5% kích thước tài khoản của bạn. Và khi bạn giao dịch với tài khoản $200. Rủi ro chỉ khoảng $5 cho mỗi lần giao dịch. Nhưng hầu hết các nhà đầu tư sẽ không cho phép mình giao dịch với quy mô nhỏ đến như vậy. Và kích thước giao dịch trung bình tối thiểu của các nhà đầu tư thật sự nghiêm túc. Là khoảng $20 cho một giao dịch.

Có thể xem đây là một trong những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới nhưng điều này không quá quan trọng và có thể khắc phục. Và nó dựa phần lớn vào mong muốn sinh lời của mỗi nhà đầu tư

Tiền thưởng là miễn phí

Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp thường “ví von” tiền thưởng là một cái bẫy cho các thương nhân kém hiểu biết. Chắc chắn bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ gì để lấy tiền thưởng nhưng kèm theo. Đó là một loạt các điều kiện ràng buộc. Sau khi chấp nhận tiền thưởng. Một số trường hợp buộc bạn phải giao dịch. Với số tiền gấp 30-40 lần số tiền thưởng trước khi bạn rút tiền.

Có những điều khoản rất khó thực hiện nhưng các nhà đầu tư mới thường chỉ thấy cái lợi trước mắt và quên các điều khoản đó đi. Và bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chấp nhận thỏa thuận về tiền thưởng. Một trong những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới rất hay thường gặp đó chính là sự thiếu thông tin và lười phân tích

Có thể dự đoán giao dịch

Những nhà đầu tư mới tin rằng họ có thể dựa vào cảm xúc của mình để kiếm tiền. Điều đó có thể xảy ra như một sự trùng hợp nhưng để nói về hiệu quả lâu dài thì không. Nếu có suy nghĩ này. Nhà đầu tư chẳng bao giờ thành công được. và cờ bạc sẽ hiệu quả hơn hình thức đầu tư này. Bạn không thể kiếm tiền từ đầu tư bằng dựa vào bản năng của mình. Mà bạn cần có một chiến lược vững chắc cũng như những kiến thức cần thiết

Trở thành triệu phú sau một thời gian ngắn

Người đầu tư mới thường lấy các thành công của các nhà đầu tư đi trước để làm động lực nhưng hiếm khi họ tìm hiểu là tại sao những người đó thành công và họ đã làm những gì. Nhìn những người đi trước để làm động lực thì rất là cần thiết. Nhưng để thành công bạn phải trải qua quá trình học hỏi. Cũng như những khó khăn mới đạt được điều mong muốn. Nên việc nghĩ mình có thể trở thành triệu phú. Trong thời gian ngắn sẽ khiến bạn thất vọng hơn khi bạn liên tiếp thất bại.

Nhà đầu tư mới cũng không nên quá tin vào mạng hay các nhà môi giới lừa đảo vẽ về khối tài sản dự kiến trong tương lai. Bạn nên nhớ rằng. Đầu tư cũng giống như kinh doanh một sản phẩm, bạn phải luôn sống thực tế. Bạn có thể viết một mục tiêu nhưng cũng phải hiểu mình có khả năng để thực hiện. Và muốn thành công phải cần có thời gian.

Tùy chọn nhị phân là cờ bạc

Những người mất tiền từ đầu tư thường có sự nghi ngờ rằng đây chỉ là một hình thức cờ bạc. Cũng chính định kiến đó khiến họ thất bại. Do đó, nếu muốn trở thành nhà đầu tư thành công, bạn phải phân biệt được giữa đầu tư và cờ bạc.

Và theo nghiên cứu. Hầu hết các nhà đầu tư thất bại đều không sử dụng đúng hệ thống giao dịch, cách quản lý tiền bạc cũng như chẳng hiểu biết gì về thị trường. Vì vậy, họ thường bỏ lỡ cơ hội và không biết cách ứng phó với rủi ro. Có rất nhiều cách để thành công thì cũng sẽ có rất nhiều lý do để thất bại. Bởi thế, đầu tư là cả một quá trình nghiên cứu chứ không dựa vào may rủi như cờ bạc.

Có rất nhiều sai lầm khiến các nhà đầu tư mới luôn e ngại với hình thức đầu tư này. Cũng như những thất bại khiên họ cảm thấy mất niềm tin. Vì vậy, mỗi nhà đầu tư nên bổ sung nhiều kiến thức hơn. Và tránh lặp lại các sai lầm của những người đi trước.

Những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới

Cùng GG khắc phục những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới

Những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới

Đối với những người mới đầu tư vào quyền chọn nhị phân thì rất dễ phạm phải những quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới đã nêu trên. Nếu bạn quyết định bỏ qua và không tham gia nữa thì ok. Bạn không cần quan tâm đến những điều tiếp theo nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm tìm hiểu để có thể đầu tư hiệu quả. Thì điều quan trọng bạn cần nhớ là bạn đã mắc phải bao nhiêu sai lầm. Và bạn sẽ khắc phục như thế nào.

Nếu một mình bạn thì bạn sẽ rất khó để có thể khắc phục những sai lầm ở trên một cách nhanh nhất. Nhưng ở đây, với sự hỗ trợ của tập đoàn GOLDEN GRAND GLOBAL HOLDING LIMITED (GG) đặc biệt. Là với sự có mặt công ty đại diện của Tập đoàn ở tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ để giúp bạn. Trong thời gian ngắn nhất có thể tìm hiểu về thị trường. Các quy định của quyền chọn nhị phân. Cũng như khắc phục những quan điểm sai lầm và cải thiện khả năng giao dịch.

Cùng GG tìm hiểu thêm về Quyền chọn nhị phân cũng như tham khảo để cập nhập thông tin về thị trường một cách liên tục. Và trao đổi kinh nghiệm cùng Fanpage của GG. 

Nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm Quyền chọn nhị phân một cách an toàn. Và uy tín ở GGBINARY

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY