Quan tâm đến những phản hồi của khách hàng chính là câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Thêm một đoạn chat nhắn tin trực tiếp

Một nút nhấn cho phép người dùng bấm vào và gửi tin nhắn trực tuyến với thương hiệu của bạn. Giúp khách hàng ngay lập tức được kết nối mà không mất công quay lại trang chủ. Gửi thông tin bằng nhiều thao tác phức tạp khác.

Chèn một video ở trang chủ

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những website có video nhận được sự quan tâm cao hơn một cách rõ rệt. Vì thế, hãy đề nghị đội ngũ marketing hoặc thuê công ty chuyên làm video. Và chèn ngay một đoạn video ngắn với chất lượng tốt. Cho mọi người thấy các bạn là ai, các bạn làm gì. Những âm thanh, hình ảnh sinh động kể một câu chuyện. Sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn, giúp website nhận được tương tác tốt hơn.

Sử dụng trình duyệt tùy ứng

Tỷ lệ người dùng truy cập Internet qua các thiết bị di động ngày càng tăng nhanh. Vì vậy, website nên được thiết kế tùy ứng, thân thiện với mọi thiết bị. Thay vì chỉ có một giao diện máy tính PC. Không ai muốn mua hàng trên một website hiện không hết thông tin sản phẩm, cỡ chữ nhỏ. Và khiến họ mất công phóng to, trượt màn hình từ trái sang phải để đọc xem trên đó có những gì.

Quan tâm đến phản hồi (feedback) của khách hàng

Người dùng còn gặp phải vấn đề gì khi truy cập website của bạn và bạn cần làm gì. Để thay đổi trang web của mình trở nên thân thiện hơn. Quan tâm đến những phản hồi của khách hàng chính là câu trả lời cho những thắc mắc trên. Bạn sẽ không bao giờ muốn những khách hàng của mình bỏ đi. Không quay lại vì những câu hỏi của họ bị bỏ quên. Còn với tư cách là người quản lý, bạn không biết website của mình đang gặp phải những vấn đề gì.

Hạn chế số nút “click here” (bấm tại đây)

Nếu muốn hướng dẫn những người ghé thăm website của mình, đừng khiến họ quá tải bởi những đề nghị “click here” (bấm tại đây). Và khiến họ cảm thấy mất thời gian, bị lạc hướng ra khỏi mục tiêu ban đầu và cảm thấy khó chịu. Vì vậy, hãy cân nhắc số lượng trang đích mà bạn hướng đến trong mỗi trang mà người dùng mở ra.