Với hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm thông tin. Trước khi quyết định mua một sản phẩm hay một dịch vụ nào bất kì. Khi đó, để tiếp cận được với khách hàng. Thì việc đầu tiên là website của bạn phải xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm. Đó chính là lý do vì sao doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ SEO. Giúp website xuất hiện tự nhiên trên kết quả tìm kiếm. Và không tốn chi phí và đầu tư nhân sự về mảng này.

Dưới đây là những lợi ích cho doanh nghiệp khi làm dịch vụ SEO:

Xuất hiện trên bảng xếp hạng trong thời gian dài

Khi một chiến lược Marketing – SEO đúng đắn được thực thi. Thì kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được xuất hiện trong một khoảng thời gian khá dài.

Điều đó cho thấy rằng một khi kết quả tìm kiếm xuất hiện trên bảng xếp hạng của công cụ Google. Thì Website của bạn sẽ đến được với khách hàng từ ngày này qua ngày khác. Mà không cần tiếp tục chi tiền cho các chiến dịch quảng cáo đắt tiền khác.

Chiến thắng đối thủ cạnh tranh

Tối ưu hóa website là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất. Để hòa tan những đối thủ cạnh tranh của bạn. Sự thật thì những người sử dụng website hiếm khi tìm kiếm. Thông qua các trang danh sách của công cụ tìm kiếm để tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

Nâng cao doanh số

Đây là một bài toán khá đơn giản, có càng nhiều người truy cập vào website. Chứng tỏ bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn hãy tận dụng cơ hội để tăng lưu lượng truy cập vào website của mình. Tăng doanh thu và cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp.

Tăng lưu lượng truy cập

Dịch vụ SEO hoạt động trên tất cả địa phương và quốc gia. Chiếm lĩnh thị trường địa phương hay tiếp cận với khách hàng trên toàn quốc. Nhờ vào SEO mà tất cả những khách hàng ở phạm vi xa, rộng cũng có thể biết đến trang thông tin của bạn. Có thể truy cập vào tìm kiếm thông tin của sản phẩm… từ đó làm tăng lượng truy cập người dùng vào website. Mở rộng thương hiệu ra xa hơn bạn có thể mong đợi.

Thời gian hoạt động 24/24

Một website SEO hoạt động giống như có một đội ngũ tiếp thị phục vụ 24 giờ dành riêng cho doanh nghiệp. Ngay cả sau khi bạn khóa cửa văn phòng, thì SEO vẫn còn làm việc.

Trong cả khi ngoài giờ làm việc, website thông tin của bạn vẫn có thể xuất hiện 24/24 đến với khách hàng. Khách hàng vẫn có thể truy cập và tìm hiểu thông tin bất cứ khi nào mà họ muốn.

Chi phí Marketing hiệu quả

SEO là một trong những chiến lược Marketing hợp lý. Và có hiệu quả nhất khi bạn lựa chọn làm việc với những chuyên gia. Với những người có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách sử dụng chi phí Marketing sao cho tối ưu nhưng mang lại hiệu quả cao.