kiem tien tu blog

Kiếm tiền online bằng blog có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người đặc biệt. Là đối với những kĩ sư công nghệ thông tin hoặc những Online Marketter. Trên blog có vô vàn thông tin: nào là thông tin về sức khỏe, gia đình, tin tức, showbiz. Có nhiều người viết blog và coi chúng như là một cuốn nhật kí online. Nhưng cũng không ít người viết blog nhằm mục đích kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền hiệu quả nhờ blog.

Kiếm tiền online nhờ Google Adsense

Google Adsense có lẽ là cụm từ khá quen thuộc với nhiều người đặc biệt là các kĩ sư IT và các Online Marketter. Adsense là việc đặt các link quảng cáo của Google lên Blog cá nhân. Khi có một người nào đó nhấp vào liên kết quảng cáo. Người chủ của Blog sẽ nhận được số tiền tương ứng từ Google.

Google Adsense là một hình thức miễn phí hoàn toàn. Nhưng đôi khi nó mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho chủ nhân của các Blog. Dưới đây là 3 bước hoạt động chính của Google Adsense.

Thứ nhất: Bạn có sẵn không gian để đặt các quảng cáo. Khi tạo Blog của mình, bạn nên nhớ để ra những khoảng trống để đặt các quảng cáo. Hãy chọn một vị trí thật dễ nhìn và dễ tiếp cận.

Thứ 2: Các nhà quảng cáo sẽ đặt ra mức giá thầu để được đặt quảng cáo lên trên không gian. Quảng cáo trả tiền cao nhất sẽ được đặt lên website của bạn.

Thứ 3: Thanh toán tiền cho bạn.

Kiếm tiền online bằng Google Adsense quả thật không dễ dàng. Ngoài sự am hiểu các vấn đề kĩ thuật bạn cũng cần phải có một chút ít may mắn. Hình thức kiếm tiền online trên blog này đặc biệt rất phù hợp với những người ham tìm tòi học hỏi về công nghệ và có hiểu biết về website.

kiếm tiền online bằng google adsense

Kiếm tiền online nhờ Chia sẻ file

Bạn có thể chia sẻ các file có kiến thức hữu ích và chia sẻ lên các website chất lượng. Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho bạn dựa vào lượt người theo dõi file của bạn. Nếu bạn có nhiều file kiến thức hay và bổ ích. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách này, đây là một công việc vừa mang tính cộng đồng. Vừa giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập.

Kiếm tiền online bằng cách viết và bán Ebook

Bạn thích những tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn. Những truyện trinh thám kì thú hay những câu chuyện triết lý sâu sắc về cuộc đời? Bạn yêu thích viết lách và bạn có khả năng tưởng tượng, sáng tạo ra những câu chuyện hay và độc đáo. Hãy thử kiếm tiền online bằng các viết ebook trên các Blog và bán chúng cho đọc giả. Biết đâu bạn sẽ nổi tiếng nhờ hình thức kiếm tiền online này!

kiếm tiền online bằng cách viết và bán blog

Kiếm tiền online nhờ chia sẻ các link rút gọn lên Blog của bạn

Link rút gọn là gì? Dưới đây là một định nghĩa khá cụ thể về link rút gọn bạn có thể tham khảo: Cách hiểu về link rút gọn đơn giản nhất đó là bạn sẽ làm cách nào đó để rút gọn đường link lại. Tức là bạn nên biến đổi các đường link nguyên gốc thành dạng ngắn gọn hơn. Mục đích của các đường link rút gọn là làm cho chúng trở nên ngắn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Một số trang link rút gọn bạn có thể tham khảo: AdFly, Shink, Ally, Shorte, Srnk… Và còn nhiều website khác nữa cho phép bạn có thể rút gọn các đường link. Nếu bạn quan tâm về chúng bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin trên Internet.

Hãy lưu ý một điều để có thể kiếm tiền online bằng Blog bạn cần phải làm mọi cách để Blog của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng, càng nhiều càng tốt. Hãy tìm hiểu các công cụ giúp tăng lượng Traffic của Blog và chia sẻ chúng đến với những người xung quanh bạn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY