Có rất nhiều cách kiếm tiền online. Những không phải cách kiếm tiền online nào cũng dễ dàng và đơn giản. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những cách kiếm tiền online đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Bán chữ online

Nói một cách đơn giản, bán chữ online là việc viết content cho một website hay một blog nào đó để kiếm tiền online. Bạn có thể viết trở thành cộng tác viên cho một vài tờ báo. Viết bài chuẩn SEO, viết bài quảng cáo về công ty, viết truyện ngắn, viết bài PR… Content là một thành phần quan trọng và là thành phần chủ yếu của một website. Content đang là một nghề hot có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Bán kiến thức online

Bạn đã nghe đến hình thức dạy học trực tuyến chưa? Hiện nay, hình thức này ngày càng phát triển. Nếu bạn giỏi về một vấn đề gì đó chẳng hạn như ngôn ngữ, toán học, kiến thức kinh tế. Bạn có thể quay lại những bài giảng của mình và bán chưa người cần.

Bán sách online

Bạn có thể tự viết sách và bày bán trên môi trường online hoặc nếu bạn có những tài liệu những cuốn sách hay. Hãy đăng kí với chủ sở hữu của chúng và nhận làm đại lý phân phối sách online chẳng hạn. Khi áp dụng hình thức kiếm tiền online này. Bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng những thứ bạn bày bán trên Internet không vi phạm bản quyền tác giả.

Khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không cần phải trang bị kiến thức về website, những kiến thức chuyên môn. Bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi dang trắc nghiệm liên quan đến việc bạn sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đo. Hay ý kiến của bạn về một quan điểm nào đó. Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ tích được số điểm tương ứng số điểm đó. Có thể được qui đổi bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ cào điện thoại.

Trên đây là một số cách kiếm tiền online đơn giản. Và dễ dàng giành cho tất cả mọi người kể cả những người không có kiến thức về MMO. Chỉ cần có thời gian rảnh bạn hoàn toàn có thể làm được những công việc này.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY