Bán các text link là một trong các nguồm thu to nhất trên blog của tôi. Bây giờ, phần nhiều các vị trí dành cho link truyền bá đã bán hết sạch. Bạn chẳng thể mua được các vị trí đặt truyền bá này ngay cả lúc bạn sẵn sàng trả giá hơn $240 cho mỗi tháng. Kiếm tiền online sau đây là 1 số thủ thuật để bán thêm được những text link.

Đặt link kiếm tiền online của bạn ở vị trí dễ nhìn thấy

Nhung-Bi-Quyet-De-Ban-Them-Duoc-Cac-Text-Link

Chẳng phải những nhà quảng bá chỉ mua link để sở hữu lợi trên những bộ máy kiếm tìm. Những link này cũng góp xức khá tốt cho vậy tạo thêm traffic. Dù vậy, giả dụ bạn đặt những link này ở cuối của blog hoặc ở một vị trí khác khó phát hiện. Thì link của những nhà truyền bá sẽ không nhận được phổ biến traffic.

Bạn hãy đặt bạn vào vị trí của những nhà PR. Họ sẽ kiểm tra xem link của họ được đặt ở đâu trên blog của bạn trước lúc họ quyết định mua. Ứng dụng kiếm tiền online khi kiên cố rằng những link lăng xê của bạn nằm ở trên các vị trí đắc địa cho việc. Nhìn vào thì bạn đã nâng cao thêm cơ hội để bán những link này.

Hãy gọi những kết liên được tài trợ này là gì cũng được. Nhưng đừng gọi chúng là các liên kết được tài trợ (Sponsored links).

Vì hồ hết những text link không nằm sau các tag nào nên chúng khiến cho tăng SEO cho những nhà truyền bá. Dù thế, Google lại ko thích khi các nhà truyền bá trả tiền cho các link này. Thay vì họ sở hữu được các link này theo cách thức truyền thống.

Nhung-Bi-Quyet-De-Ban-Them-Duoc-Cac-Text-Link-1

một điều rất quan trọng mà bạn cần phải biết đó là. Google làm việc theo phương pháp phát hiện những link được tài trợ. Và đưa chúng vào danh sách kém tin tưởng cho cả các site bán và site tậu các link này. Kiếm tiền online nhanh Nhưng vấn đề là khiến thế nào mà Google biết được là link đấy sở hữu phải là link đó mang được tài trợ hay ko?

Bí quyết dễ nhất để phát hiện những link được tài trợ là mua câu nào ấy được viết là “link đựoc tài trợ”. Chính vì vậy nên các link được bán trên blog của tôi luôn được viết là các site bổ ích. Bạn với thể đặt tên phần “các link tài trợ” này là gì cũng được nhưng đừng gọi là “những link được tài trợ”. Điều này sẽ giúp bạn bán được nhiều link hơn và giữ cho Google ko chõ mồm vào chúng (chí ít là cho tới hiện tại).

Đặt nhiều link ví như bạn không bán được chiếc nào

các nhà quảng bá cũng giống như những người thông thường. Họ thích làm theo chứ không bao giờ muốn là người trước tiên. Lúc họ thấy 1 site mà chẳng mang link nào trên ấy, họ sẽ lần khần ko giám tậu.

Nhung-Bi-Quyet-De-Ban-Them-Duoc-Cac-Text-Link-3

Bên cạnh đó, khi họ thấy có 1 hoặc 2 link. Khả năng họ quyết định sắm sẽ cao hơn toàn bộ. Kiếm tiền online tại nhà ví như bạn chưa bán được link nào thì phương pháp tốt nhất. Là bạn nên thanh toán cho chính những link của mình. Và đặt chúng lên khu vực bán link quảng bá. Hoặc là bạn sở hữu thể link tới tôi. Đăng ký tham dự Text Link Ads.

Đây là chọn lọc xuất sắc nếu bạn chẳng thể tự mình bán được những link. Trừ lúc blog của bạn mang kích cỡ chỉnh tề. Nếu như không thì cơ hội tốt nhất để bán các link này là đăng ký Text Link Ads. TLA sẽ liệt kê blog của bạn trên khu vực tậu bán của họ và đưa bạn đến hàng ngàn nhà lăng xê tiềm năng. Họ sẽ lấy 50% trong tổng số tiền họ bán được trong khoảng PR trên blog của bạn. Dù vậy với 50% vẫn còn phải chăng hơn là hoàn toàn chẳng sở hữu gì.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY