Như nội dung phân tích đầu tháng 07 chúng ta có một dự báo rất xấu cho phe bò trong thời gian tới và chiến lược chủ đạo là ưu tiên bán khống – Short sell, chiến lược đã được đề ra chúng ta cùng xem ngày hôm qua có những gì đáng chú ý với sự vận động của BTC nhé:

Nội dung:
1. Context Market – Diễn biến thị trường
2. Price action – Hành động giá
3. Cấu trúc sóng Elliott
4. Insight – Tâm điểm
5. Strategy: Chiến lược giao dịch
1. Context Market – Diễn biến thị trường


BTC vẫn lình xình quanh khu vực 9k1-9k2 và đang nhích dần lên sát vùng kháng cự 9k3-9k4 với những bước đi khá nặng nề và chậm chạp cho thấy sự thận trọng của phe bò và động lực yếu ớt của các chú bò càng làm cho chúng ta thự sự lo lắng, các lần trước vùng cầu này đã tạo động lực bật rất tốt cho BTC .


2. Price action – Hành động giá


Quan sát biểu đồ chúng ta thấy có rất nhiều Pinbar xuất hiện tại khu vực ngày, tuy nhiên đây đều là các nến nhỏ và động lực tăng rất yếu ớt, khối lượng của các nến này đều khá khiêm tốn cho thấy lực mua này chủ yếu đều từ một số ít nhà đầu tư mạo hiểm với kỳ vọng ngắn hạn.

3. Cấu trúc sóng Elliott

Chúng ta vẫn đang trong cấu trúc sóng hồi phục dạng zigzag abc với sóng c đang hình thành, thông thường sóng c=0.618a hoặc c=a, tương ứng với vùng fibo 0. 5-0 .618 ~ 9k3-9k4, tại khu vực fibo 0.5 hợp lưu với EMA200 và mức 0.618 a , với hoàn cảnh bi đát của phe bò và động lực yếu ớt như hiện tại có thể BTC sẽ không vượt qua được khu vực 9k350+/-50$ này.

4. Insight – Tâm điểm

Tâm điểm của chúng ta vẫn là một mẫu hình phân phối lớn mà tôi đã phân tích rất lâu trước đó, đây cũng là căn cứ cho chiến lược bán khống chủ đạo của tôi trước đó, chúng ta đang chờ một điểm LPSY nữa để thực hiện thêm lệnh short.

5. Strategy: Chiến lược giao dịch

Chúng ta tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để thực hiện chiến lược chủ đạo ngày hôm qua tôi đã trình bày


LƯU Ý: Tôi không phải là một chuyên gia chỉ là một nhà đầu tư cá nhân có sự yêu thích và niềm đam mê với thị đầu tư tài chính nói chung và thị trường Crypto nói riêng. Bài chia sẻ là nhật ký giao dịch cá nhân, vì vậy các nhận định và chiến lược dựa trên quan điểm chủ quan của tôi. Do vậy, anh em chỉ nên xem đây là phương tiện tham khảo và tự quyết định cho chiến lược của mình sao cho phù hợp với phương pháp mà anh em đang theo đuổi, tôi không chịu trách nhiệm về hành động này.

Good luck and Happy trading!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$