nha dau tu khieu nai nha moi gioi

Các nhà đầu tư thường có cảm xúc rất tệ khi khi ngờ mình bị nhà môi giới lừa đảo. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư lại nhầm lẫn lỗi sai của mình thành lỗi sai của người khác. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn. Khi các nhà đầu tư thường có xu hướng làm đơn khiếu nại nhà môi giới. Và sau đây là một số lý do khiếu nại thường gặp nhất trong tùy chọn nhị phân.

Thiếu sự hiểu biết

Trường hợp khiếu nại các nhà môi giới vì sự thiếu hiểu biết của các nhà đầu tư rất phổ biến. Các nhà đầu tư thường rất hời hợt khi đọc các điều khoản hợp đồng. Mặc dù đã được các nhân viên hỗ trợ nhắc nhở. Họ thường bỏ qua các điều kiện liên quan đến việc mở. Và thu hồi tài khoản, điều khoản về gửi tiền.

Những khiếu nại bạn thường thấy trên các diễn đàn nó không phải tín hiệu của một nhà môi giới lừa đảo. Và sự thật là các nhà môi giới thường rất quan tâm đến các quảng cáo thu hút. Hoặc các khoản thưởng mà quên mất các nhà môi giới khác nhau có các điều khoản khác nhau. Cuộc sống luôn công bằng. Và bạn cần phải chắc chắn biết những điều mình đang đồng ý trước khi ký hợp đồng.

Hãy đặt câu hỏi “Bạn có đang hài lòng với các điều kiện khi bạn ký hợp đồng với họ?” và trả lời nó. Bạn cần biết thêm về các kỹ năng sống cũng như cách quản lý tài chính của mình. Bạn không nên suy nghĩ quá đơn giản khi trao tiền cho các nhà môi giới mà không biết điều gì về nhà môi giới cũng như những điều kiện kèm theo.

Rút tiền

Rút tiền từ tài khoản tùy chọn nhị phân là một vấn đề gây nhiều tranh cãi. Điều này làm cho các nhà đầu tư bất mãn và dẫn đến khiếu nại nhà đầu tư. Nguyên nhân của các khiếu nại này cũng liên quan đến sự kém hiểu biết của các nhà đầu tư. Chỉ có một ít nhà đầu tư hiếm hoi gặp vấn đề này thật vì họ giao dịch với các nhà môi giới lừa đảo.

Quá trình nạp tiền của bạn sẽ được diễn ra khá đơn giản. Nhà môi giới chấp nhận yêu cầu và thanh toán ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này trái ngược với rút tiền. Bạn có thể mất vài ngày để xử lý yêu cầu của bạn và điều này phù thuộc vào các hình thức thanh toán, các ngân hàng, vị trí địa lý hay lý do kiểm soát rủi ro khi rút tiền cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, bạn cũng phải xác nhận danh tín. Và nộp các tài liệu chứng minh nên thường mất từ 3 – 5 ngày của nhà đầu tư hoặc có thể kéo dài hơn khi một số nhà môi giới không làm việc vào cuối tuần.

Do đó, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các vấn đề này hoặc trao đổi rõ với nhà môi giới. Trước khi ký hợp đồng để không xảy ra các tình trạng khiếu nại này.

Xem thêm: Quy trình rút tiền từ tài khoản quyền chọn nhị phân

kiếm tiền online nhanh nhất

Tiền thưởng

Tiền thưởng cũng thường gặp của nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư cho rằng các nhà môi giới rất “hào phóng” và hoàn toàn miễn phí khi hỗ trợ khoản tiền thưởng. Điều này hoàn toàn không phải và nó cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư nghi ngờ nhà môi giới.

Tiền thưởng hỗ trợ bạn một số dư trong tài khoản và cho phép bạn linh hoạt hơn trong quá trình giao dịch.

Và họ thường đưa ra các điều khoản bắt buộc trước khi trao tiền thưởng cho bạn.Và điều bạn phải làm là phải hiểu hết các điều kiện đó. Và chấp nhận hay không là quyền của bạn. Hãy trao đổi nhiều hơn về các vấn đề bạn chưa rõ. Để tránh làm gián đoạn và ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của bạn.

Xem thêm: Tiền thưởng – vì sao nhà môi giới hào phóng với bạn?

Hãy dành thời gian để tìm hiểu các vấn đề này trước khi tham gia đầu tư tùy chọn nhị phân. Nó sẽ giúp ích cho bạn tránh các vấn đề không mong muốn này.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY