Ngăn chặn gian lận trong quyền chọn nhị phân 2018
Trang chủ Quyền Chọn Nhị Phân Ngăn chặn gian lận trong quyền chọn nhị phân

Ngăn chặn gian lận trong quyền chọn nhị phân

92
0

Quyền chọn nhị phân cung cấp cho nhà đầu tư phương thức giao dịch dễ dàng để kiếm tiền. Kể từ khi quyền chọn nhị phân xuất hiện trên thị trường. Chúng đã được đánh giá là một khái niệm tích cực.

Tuy nhiên, khi lần đầu ra mắt công chúng. Quyền chọn nhị phân không được quy định và kiểm soát chặt chẽ. Dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty lừa đảo.

Tuy nhiên, các giao dịch quyền chọn nhị phân đang được điều chỉnh ngày càng nhiều. Và các trang web lừa đảo đã bị đóng cửa, nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra hoàn hảo. Có rất nhiều sàn giao dịch sẵn có khá xác thực và đáng tin cậy. Nhưng trong đó vẫn tồn tại những sàn giao dịch lừa đảo.

Trong hướng dẫn này. chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để phát hiện ra một Sàn giao dịch lừa đảo.  Cách chọn những đơn vị thực sự đáng tin cậy.

Sự thật bất ngờ về quyền chọn nhị phân

Bạn nhận được một cuộc gọi từ một sàn nói sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt. Thì đó rất có thể là họ chỉ đang cố kéo bạn vào một phi vụ lừa đảo mà thôi.

Không có chuyện các sàn giao dịch sẽ chủ động liên hệ và lôi kéo mọi người. Hứa hẹn lợi nhuận cao và nhanh – đơn giản bởi vì mọi thứ không vận hành theo cách đó.

Một sàn giao dịch đáng tin cậy sẽ không bao giờ phá vỡ các quy tắc. Về quyền riêng tư bằng cách gọi điện mà không có sự đồng ý của bạn. Một sàn giao dịch có uy tín chỉ gọi cho bạn nếu bạn cho phép họ làm như vậy.

Giao dịch tự động

Nghe như thể đây là một rô bốt. Đây là mâu thuẫn rõ ràng về mặt lợi ích vì những lý do: bạn ở đó để kiếm tiền. Trong khi Sàn giao dịch kiếm được tiền chỉ khi bạn bị thua lỗ

Nếu một sàn giao dịch quảng bá đội ngũ chuyên gia của họ quá nhiều,. Có thể hiểu là họ thực sự muốn đẩy bạn vào thua lỗ vì mục đích lợi ích riêng. Tuy nhiên, nói một cách công bằng. Có những sàn giao dịch đáng tin cậy cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên gia 1-1, họ thực sự đang cố gắng giúp bạn.

Điều khoản và điều kiện không rõ ràng

Khi chọn một sàn giao dịch. Bạn cần lướt qua trang web và làm quen với các điều khoản và điều kiện của họ.

Vì các điều khoản và điều kiện là cách để các sàn giao dịch tự bảo vệ mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét chính xác những gì họ đang dùng để tự bảo vệ mình.

Chính sách tiền thưởng

Tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp các khoản thưởng khác nhau cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên. Khi các khoản tiền thưởng có vẻ cao thật thì bạn lại nên xem xét lại những gì đang xảy ra. Thực sự cũng có các sàn giao dịch hợp pháp cung cấp tiền thưởng lên tới 100%.

Trước khi ra quyết định tham gia vào thế giới giao dịch quyền chọn nhị phân. Hãy chắc chắn bạn đã đọc chính sách tiền thưởng của họ. Họ có nghĩa vụ công bố điều đó trên trang web của mình. Nếu trên web không có thông tin, có nghĩa là có điều gì đó có thể xảy ra.

Không Xử lý việc Rút tiền

Với các sàn giao dịch gian lận, câu chuyện hơi khác một chút. Ngay cả khi họ yêu cầu bạn cung cấp tài liệu xác minh, điều đó không có nghĩa là họ đang làm việc và xử lý khoản tiền rút của bạn.

Chẳng bao lâu bạn có thể thấy mình phải viết vô số email và gọi điện thoại hàng trăm lần mà vẫn không nhận được câu trả lời. Một số sàn giao dịch lừa đảo thậm chí còn quá phức tạp hóa quá trình rút tiền, với hy vọng cuối cùng người dùng sẽ từ bỏ.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

%d bloggers like this: