1. Buôn bán gì trên mạng, với món ăn vặt thì sao?

Ăn vặt là xu hướng không ngừng gia tăng ở lứa tuổi trẻ, nhân viên văn phòng. Nếu bạn chưa biết định hình hướng chọn sản phẩm nào tốt nhất. Có thể món ăn vặt là thích hợp để bạn chọn lựa và trả lời câu hỏi buôn bán gì trên mạng.

Đồ ăn vặt xuất phát thời điểm không yêu cầu nhiều vốn. Hầu hết người dùng dễ dàng thích ứng với các món ăn vặt. Nó giúp người ta giải trí mà mang đến hương vị ngon, đa dạng các loại món.

Đồng thời, bán hàng online về món ăn vặt mang đến ưu điểm ở cách chế biến nhanh, đơn giản. Nhu cầu của người dùng không bao giờ giảm đi, và thậm chí, có thể gia tăng. Từ đó, bạn có thể bắt đầu kinh doanh online bằng kênh Facebook hiệu quả.

Đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu giới trẻ, nhân viên văn phòng, từ đó, bạn tiến hành chạy quảng cáo đến các người dùng này bằng cách xác định khách hàng mục tiêu mà Facebook đã hỗ trợ.

“Buôn bán gì trên mạng” câu hỏi này được nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, nó có thể phù hợp hay không phù hợp với bạn dựa trên tình hình vốn bạn có. Thị trường bạn tiếp cận và các công cụ bạn chọn lựa để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn đừng quên nghiên cứu khách hàng mà bạn hướng tới đang mong muốn sản phẩm nào.

2. Buôn bán gì trên mạng, vậy bán hàng mỹ phẩm online như thế nào?

Nhu cầu làm đẹp của phái nam và phái nữ không xác định được điểm dừng. Nó có thể đẩy mạnh nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Các mặt hàng về mỹ phẩm chuyên biệt về dưỡng da thường có chiết khấu khá cao. Đặc biệt, nó không đòi hỏi phải có vốn nhiều, kinh doanh mỹ phẩm mang tính rủi ro thấp. Có thể nói, mỹ phẩm rất ít mang tính xu hướng so với quần áo, phụ kiện hoặc ít hư hỏng so với các món ăn vặt.

Trước khi kinh doanh mỹ phẩm online, để trả lời tốt câu hỏi buôn bán gì trên mạng, bạn cần tìm hiểu qua các kiến thức về mọi loại da. Đặc trưng cho từng tuổi ở mức độ trưởng thành ở mọi độ tuổi. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn mỹ phẩm bán phù hợp và dễ dàng tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng lâu dài.

Với việc kinh doanh mỹ phẩm online, bạn cần chú ý hai điều quan trọng sau đây:

  • Nguồn hàng cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng. Vì mỹ phẩm tác động rất nhiều đến ngoại hình của phái nam lẫn phái nữ. Mỹ phẩm dù có giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Khách hàng có rất nhiều lý do không lựa chọn nó để dùng.
  • Kinh doanh mỹ phẩm bắt buộc phải có chất lượng, thương hiệu, dùng hiệu quả trên từng loại da. Và đặc biệt không gây kích ứng, có thể khách hàng dù đến một lần, họ sẽ tìm bạn trong những lần sau.
  • Bạn phải liên tục giới thiệu các sản phẩm mới, cập nhật những dòng của các thương hiệu lớn. Và xu hướng dưỡng da của các hotgirl, blogger để cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

3. Buôn bán gì trên mạng, còn bán hàng quần áo online ra sao?

Bán hàng online về quần áo được đánh giá cơ hội tiềm năng. Nó nắm bắt thị trường, thị hiếu khách hàng khá nhạy bén. Đồng thời, mang đến nhiều ưu điểm về xu hướng, tính cập nhật thị trường cao. Nên người kinh doanh dẽ dàng có định hướng đẩy sản phẩm đến tay khách hàng.

Với những người bắt đầu, hoặc đã và đang kinh doanh quần áo, kênh Facebook được lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vì nó được đánh giá kênh bán hàng nhanh nhất. Giúp người bán tiếp cận khách hàng gần gũi hơn.

Thông thường, người bắt đầu kinh doanh đăng tải hình ảnh quần áo lên các trang cá nhân của mình. Cập nhật thông tin về size áo, chất liệu vải, cũng như giá bán. Với việc bán hàng trên trang cá nhân, bạn phải cập nhật status một cách thường xuyên. Để mà khách hàng, để mà bạn bè nhìn thấy trang cá nhân còn hoạt động. Và mang đến nhiều xu hướng quần áo cho họ.

Tuy nhiên, bán hàng quần áo online trên trang cá nhân cần phải xác định tỉ lệ bạn bè chiếm đa số là khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu như, bạn không xác định được điều này, có lẽ việc bán trên trang cá nhân chưa hiệu quả thực sự.

Với ưu điểm khi tạo fanpage bán hàng được phép chạy quảng cáo tiếp cận đối tượng khách hàng không phải bạn bè của bạn. Nhiều người kinh doanh quần áo online tận dụng nhiều thủ thuật mà Fanpage mang tới. Tiến hành xây dựng nội dung, tiếp cận đối tượng khách hàng.

Giả định, bạn đang báo áo thun tuổi teen với độ tuổi 16 – 20 tuổi tại khu vực tphcm. Tuy nhiên, bạn bè trên facebook toàn ngang tuổi mình hoặc lớn hơn. Có khi nhỏ hơn nhưng họ chưa có nhu cầu, tính hiệu quả trên trang cá nhân xác suất thấp. Với fanpage bạn mà đã tạo ra, bạn tiến hành xây dựng nội dung về áo thun tuổi teen. Khi đó, fanpage cho phép bạn xác định độ tuổi, khu vực, hành vi để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng này.
Như thế, tỉ lệ khách hàng của bạn nhiều hơn, có thể bạn bè của bạn hoặc người khách hàng xa lạ nơi đâu đó có nhu cầu mua áo thun.

Các sản phẩm trên giúp bạn định hình cần buôn bán gì trên mạng, và khởi đầu với những lợi ích của nó mang đến và song song, hướng bạn đến việc bán hàng online một cách tốt nhất.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY