Những sự kiện và dữ liệu tài chính người đầu tư đáng chú ý trong ngày:

GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

1. 13:00 Đức: tài khoản thương mại chưa điều chỉnh theo mùa vào tháng Sáu, tài khoản vãng lai sau điều chỉnh theo mùa vào tháng 6, tỷ lệ hàng tháng sản xuất công nghiệp sau điều chỉnh theo mùa vào tháng 6
2. 13:45 Pháp: tài khoản thương mại tháng 6
3. 14:30 Anh: tỷ lệ hàng tháng chỉ số giá nhà sau điều chỉnh theo mùa vào tháng bảy của Halifax
4. 15:00 Trung Quốc: dự trữ ngoại hối tháng 7
5. 23:00 EIA công bố báo cáo triển vọng năng lượng ngắn hạn hàng tháng
6. 03:30 ngày hôm sau Mỹ: kho dự trữ dầu thô API trong tuần tính đến ngày 3 tháng 8

Sự kiến quan trọng:

11:30 Ngân hàng dự trữ Úc công bố nghị quyết về lãi suất và báo cáo chính sách

Phân tích thị trường:

Thứ hai là kỳ hạn cuối cùng của Mỹ khởi động lại trừng phạt đối với Iran, đó khiến tình hình Iran càng căng thẳng hơn, theo báo cáo của Hội đồng vàng thế giới, nhu cầu vàng thỏi và vàng xu của Iran đã tăng gấp ba lần trong quý II lên khoảng 15 tấn so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng nó đã không cho phép vàng tiếp tục xu hướng tăng vào thứ Sáu tuần trước, và giá vàng lại giảm trong bối cảnh chỉ số đô la Mỹ mạnh hơn. Thị trường vẫn lo lắng về tình trạng thiếu hụt nguồn cung dầu trên thị trường sau khi Mỹ bắt đầu trừng phạt. Tổng thống Mỹ Trump cũng tuyên bố rằng các biện pháp trừng phạt chống lại năng lượng và dầu thô của Iran sẽ được khởi động lại vào ngày 5 tháng 11, và tác động đến việc cung cấp dầu thô sẽ chưa được xác định.

Tại thị trường châu Âu, chỉ số đô la Mỹ tăng, tăng lên mức cao nhất trong hai tuần rưỡi là 95,53, và mục tiêu tăng sẽ thách thức mức cao 95,65 trong năm. Dữ liệu phi nông nghiệp trong tuần trước đã làm tăng kỳ vọng của nhà đầu tư đối với việc Fed tăng lãi suất, và các nhà đầu tư tin rằng sự leo thang của ma sát thương mại sẽ đẩy mạnh đồng đô la.

Chỉ số đô la Mỹ:

Chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng mạnh vào thứ hai, tạo ra mức cao mới trong hai tuần qua, tiếp cận mức cao trước đó là 95,3-95,4. Trong chu kỳ hàng giờ, chỉ số đồng đô la Mỹ một lần nữa lại gần đường xu hướng tăng kể từ ngày 31/7. Động năng tăng đang có phần suy yếu, hôm nay, ngày hôm nay tỷ lệ tình hình dao động tại mức cao khá lớn, chú ý hỗ trợ mức 94.95 và 94.70, nhà giao dịch theo hướng tiếp tục tại mức thấp vào lệnh tăng, nhà giao dịch ngắn hạn trong ngày có thể tại mức cao vào lệnh giảm tại mức thấp vào lệnh tăng.

Mức kháng cự: 95,25-95,35
Mức hỗ trợ: 94,95-94,70

Vàng:

Ngày hôm qua, xu hướng vàng đã yếu hơn chúng tôi dự đoán, lý do chính là chỉ số đồng đô la Mỹ lại mạnh hơn, vàng đã giảm hầu hết các phiên tăng điểm vào ngày thứ , hai lần giảm dò thăm hỗ trợ quanh mức thấp trước 1204. Chu kỳ giờ giảm từ mức giá cao 1220. Ngày hôm nay có nhu cầu phục hồi, các người giao dịch cấp tiến có thể tại mức thấp vào lệnh tăng với quỹ chứng khoán chiếm ít hơn một phần ba tổng số tiền dưới điều kiện không phá vỡ mức 1206, phái thận trọng có thể chờ phục hồi đến mức hỗ trợ rồi vào lệnh giảm.

Mức kháng cự: 1212, 1215
Mức hỗ trợ: 1206, 1204

Tử tế nhắc nhở: quan điểm cá nhân chỉ cung cấp tham khảo, bất kỳ phân tích nào đều chỉ là nghiên cứu xu hướng, không nhất định chính xác; giao dịch nên có ý thức rủi ro, hình thành thói quen lành mạnh đặt dừng lỗ khi mở vị trí.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc