Kể từ sau cuộc Bầu cử Mỹ 2020 và ông Biden của đảng Dân chủ được các hãng truyền thông xướng tên là người chiến thắng, và được các lãnh đạo nhiều quốc gia lớn trên toàn cầu gửi lời chúc mừng, liên tục có tin đồn và các bằng chứng trên mạng xã hội được tung ra về việc bầu cử Mỹ lần này có dấu hiệu gian lận. Nhiều bên đang kêu gọi điều tra cuộc bầu cử lần này.

Đối với những người đang nắm trong tay bằng chứng gian lận bầu cử Mỹ 2020, một cơ hội kiếm tiền khổng lồ vừa xuất hiện. Số tiền thưởng lên đến 1 triệu đôla, tương đương hơn 23 tỷ đồng.

Phó Thống đốc Texas Dan Patrick

Theo Thedailybeast, Phó Thống đốc bang Texas, ông Dan Patrick, đã đề nghị khoản tiền thưởng lên đến 1 triệu đôla lấy từ quỹ bầu cử của ông cho những người tố giác hoặc đưa ra bằng chứng về gian lận Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Phó thống đốc Patrick viết trong một thông cáo báo chí rằng “Tôi ủng hộ nỗ lực của Tổng thống Trump trong việc xác định hành vi gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống và cam kết của ông ấy đảm bảo rằng mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp đều được tính và mọi cuộc bỏ phiếu bất hợp pháp đều bị loại.

Việc Tổng thống Trump theo đuổi hành vi gian lận cử tri không chỉ là điều cần thiết để xác định kết quả của cuộc bầu cử này mà còn cần thiết để duy trì nền dân chủ của chúng ta và khôi phục niềm tin vào các cuộc bầu cử trong tương lai”. Cũng theo ông Patrick, những người nào cung cấp bằng chứng sẽ nhận được tối thiểu 25.000 đôla, tương đương gần 600 triệu đồng.Cũng theo bài viết, dù chiến dịch của ông Trump nỗ lực không ngừng đề vạch trần các gian lận bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 nhưng cho đến hiện nay, chưa có bằng chứng nào về sự gian lận trên diện rộng.

Bang Texas (TX) là nơi ông Trump chiến thắng ấn tượng trong bầu cử Tổng thống Mỹ 2020


Bang Texas là bang mà ông Trump đã chiến thắng trong bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 với cách biệt khá xa. Đây cũng là bang có số phiếu đại cử tri lớn thứ nhì tại Mỹ, lên đến 38 phiếu, chỉ xếp sau Bang California với 55 phiếu đại cử tri. Bang Texas có truyền thống ủng hộ đảng Cộng hòa trong 50 năm gần đây.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$