Một trong những điều tuyệt vời nhất của việc làm một người giao dịch có lẽ là bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào bạn thích. Tuy nhiên, giao dịch chu du đây đó khắp chốn hóa ra lại là một thử thách không nhỏ đối với các anh em giao dịch. Chúng ta phải có những công cụ phù hợp và biết cách tìm môi trường giao dịch tốt nhất.

Do vậy, trong bài viết này. Mình sẽ bật mí cho cả nhà 5 mẹo để kiếm được lợi nhuận từ giao dịch nhị phân theo ngày dù đang trên đường đi du lịch nhé!

Nghiên cứu về tốc độ Wifi của bất cứ nơi nào bạn chọn làm nơi giao dịch nhị phân

Đừng mắc sai lầm khi đặt chỗ ở mà không hề biết tình hình Wifi ở đó ra sao. Nếu bạn đặt phòng trên Airbnb. Hãy hỏi chủ của căn hộ cho thuê xem thử Wifi ở đó có phù hợp để giao dịch hay không nhé!

Nếu bạn biết bạn sắp đến một địa điểm với Wifi kém hoặc không có Wifi. Hãy dự phòng bằng cách mang theo mạng 3G/ 4G. Hãy đảm bảo luôn nghiên cứu chỗ ở kỹ càng trước khi quyết định đặt phòng để tránh ôm đau khổ về sau nha anh em!

Bảo vệ màn hình máy tính xách tay của bạn

Hầu hết các màn hình máy tính xách tay rất dễ vỡ. Nếu bạn đặt nó trong hành lý ký gửi. Hãy chắc chắn nó được bảo vệ chống sốc tốt. Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra chỉ vì chúng ta không kỹ càng trong khâu đóng gói.

Ngoài chiếc va li, bạn cũng nên bỏ chiếc máy tính xách tay của mình vào trong một chiếc hộp để đảm bảo không bị va chạm mạnh. Điều này sẽ giúp chiếc máy tính của bạn an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Đừng quá tham lam

Luôn nhớ rằng bạn không nhất thiết phải giao dịch hàng ngày, kể cả bạn có là ngừoi giao dịch ngày đi chăng nữa. Không có gì tệ hơn việc phải chịu một khoản lỗ không đáng khi đang đi nghỉ dưỡng vì bạn muốn tranh thủ kiếm thêm ít đồng. Không ai có thể kiểm soát được khi nào cơ hội giao dịch sẽ đến. Nếu setup của bạn không cho ra tín hiệu, thì không có lý gì để chúng ta vào lệnh cả! Hãy cầm tiền của bạn và cứ tận hưởng kỳ nghỉ thôi!!

Tránh giao dịch bằng Wifi công cộng

Có rất nhiều câu chuyện kinh dị kể về những nguời giao dịch bằng Wifi công cộng. Có người đã bị bòn rút tài khoản đến tận 6 con số khi bị hack bằng Wifi công cộng tại Starbucks.

Ngoài vấn đề bảo mật, bạn có thể gặp phải tình trạng tốc độ kết nối chậm hơn. Vì có quá nhiều người sử dụng, dẫn đến việc giao dịch không hiệu quả.

Giao dịch ở những nơi công cộng cũng có thể rất mất tập trung. Hãy cố gắng tìm một vị trí yên tĩnh để loại bỏ những phiền nhiều khi giao dịch. Chỉ giao dịch ở nơi công cộng như là một phương sách cuối cùng thôi nhé!

Lên kế hoạch nơi bạn sẽ giao dịch một cách hiệu quả trước khi thị trường mở cửa

Việc biết chính xác nơi bạn giao dịch trước khi thị trường mở cửa là rất quan trọng. Khi bạn đi du lịch tại một địa điểm xa lạ. Bạn có thể gặp phải tốc độ Wifi kém, thiếu các tiện ích. Hoặc các vấn đề khác có thể sẽ cản trở công việc giao dịch của bạn. Do vậy, bạn cần phải tìm ra nơi giúp bạn giao dịch hiệu quả trước khi thị trường mở cửa. Cho dù đó là phòng khách sạn, sân bay hay quán cà phê bạn uống.

Giao dịch đã đủ khó và vô định rồi. Vì thế đừng ném thêm bất kỳ ẩn số mơ hồ nào vào nó nữa! Hãy chịu khó dành thời gian. Đêm hôm trước để vạch ra môi trường nơi bạn sẽ giao dịch vào sáng hôm sau.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY