Quyền chọn nhị phân là một sản phẩm tài chính thu hút nhiều sự quan tâm nhờ tính đơn giản. Đó là cơ chế chỉ cần chọn 1 trong 2 lựa chọn giá tương lai của loại tài sản. Theo hướng tăng lên hay giảm xuống.

Tuy nhiên, tỷ suất hoàn vốn đối với Binary Option không phải 2 lần mà chỉ từ 1.3 ~ 1.8 lần. Vì thế hiệu suất thu hoàn vốn đầu tư của phần dự đoán sai lệch. Có khuynh hướng không tốt.

Bên cạnh đó, nhiều các công ty thực hiện các hành vi trái đạo đức cố tình gây thua lỗ cho khách hàng bằng cách đưa ra giá trị giao dịch giả lên hệ thống.

Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư thấp

Quyền chọn nhị phân có cơ chế sau khi chọn mức đầu tư. Chọn một trong hai lựa chọn “tăng” hay “giảm”. Trường hợp bạn dự đoán đúng thì lợi nhuận bạn nhận được gấp 1.3 ~ 1.8 lần số tiền đầu tư. Nhưng nếu bạn đoán sai bạn sẽ mất số tiền đầu tư.

Trong trường hợp bạn đã thua lỗ số tiền đầu tư ở lần trước. Nếu bạn không tăng được lợi nhuận của mình lên nhờ dự đoán chính xác hơn 3 lần liên tiếp. Có nghĩa bạn sẽ không thể lấy lại số tiền mà bạn đã thua lần trước.

Trong số các nhà môi giới Binary Option. Có vài nhà môi giới thực hiện hành vi trái đạo lý đưa ra các dự đoán bằng cách phát tỷ giá giả.

Vì số tiền khách hàng thua sẽ trở thành lợi nhuận của nhà môi giới Binary Option.

Đặc biệt khi khách hàng liên tiếp có lợi nhuận. Thì lúc đó công ty môi giới thường phát tỷ giá giả nhưng khách hàng hầu như không nhận biết được.

Cho dù sinh ra lợi nhuận cũng không thể rút được?

Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân không lành nghề là các nhà môi giới lừa đảo chỉ tiếp nhận việc nạp từ khách hàng chứ không cho khách hàng rút tiền.

Đặc biệt nhiều là lý do “Vì vi phạm hợp đồng bạn không thể rút tiền”. Vì các quy ước được ghi rất mơ hồ không rõ ràng. Vì thế cho dù khách hàng không vi phạm nhưng khách nghĩ đã vi phạm quy ước sử dụng.

Nhận xét về GGBinay so với các sàn quyền chọn nhị phân khác

So với những nhà môi giới khác thì GGbinay được đánh giá là tốt hơn hẳn. Đáp ứng cái bạn cần bằng cách cho khách hàng rút tiền về tài khoản nhanh nhất trong ngày. Với sự chăm sóc của đội ngũ người việt nam. Có thể liên hệ nhanh chóng bằng điện thoại hoặc gặp trực tiếp không phải viết mail chờ đợi.

Là sàn môi giới uy tính và không đẩy mạnh hình thức quảng cáo nên được những nhà môi giới chuyên nghiệp lựa chọn vì độ tin cậy