luu y ve thoi gian khi giao dich cac cap tien te

Không giống như các tài sản thương mại khác. Tiền tệ (hoặc ngoại hối) được hỗ trợ giao dịch 24/7. Đối với những nhà đầu tư muốn giao dịch tùy chọn nhị phân “không muốn nghỉ ngơi” thì đây. Chính là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền ngay cả khi những thị trường khác đang đóng cửa giao dịch.

Có 4 phiên giao dịch trong tùy chọn nhị phân:

  • Phiên châu Âu
  • Phiên châu Mỹ
  • Phiên châu Á
  • Phiên Thái Bình Dương

Phiên giao dịch châu Á

Bắt đầu lúc 01:00 giờ và kết thúc lúc 10 giờ sáng. Điều quan trọng là phải biết rằng trong phiên giao dịch này, các cặp tiền tệ biến động nhất là những cặp liên quan đến đồng Yên (JPY). Như vậy trong phiên này, khuyến khích giao dịch các cặp tiền tệ USD/JPY hoặc EUR/JPY. Ngoài ra, cặp EUR/USD là rất dễ biến động cũng như AUD/USD. Trong tùy chọn nhị phân, các tài sản biến động là cơ hội rất tốt để nắm bắt các xu hướng và tạo ra lợi nhuận. Và đặc biệt, gần cuối phiên châu Á, các biến động càng mạnh hơn.

Phiên giao dịch châu Âu

Phiên giao dịch châu Âu là phiên được các nhà đầu tư “yêu thích” nhất. Phiên này bắt đầu lúc 9 giờ sáng và kết thúc lúc 6 giờ chiều (GMT). Thời gian này có rất nhiều cặp tiền biến động và có một số tiền tệ tiêu biểu như Euro (EUR), Franc Thụy Sĩ (CHF) và đồng bảng Anh (GBP). Và các cặp tiền biến động nhất là GBP/JPY, GBP/USD, EUR/USD.

Australian dollars are seen in an illustration photo February 8, 2018. REUTERS/Daniel Munoz

Phiên giao dịch Mỹ

Đây cũng là một phiên giao dịch được các nhà đầu tư trên thế giới quan tâm. Thời gian cũng khá thuận tiện. Phiên giao dịch Mỹ mỡ từ lúc 2 giờ chiều và kết thúc lúc 11 giờ tối. Mặc dù trong khoảng thời gian này. Thị trường sẽ có biến động nhưng các nhà đầu tư thường chỉ bắt đầu giao dịch sau khi phiên châu Âu đóng cửa. Tức là sau 6 giờ (GMT). Đây cũng chính là thời điểm lý tưởng. Và mang lại lợi nhuận cao nhất trong đầu tư tùy chọn nhị phân khi xét cặp tiền tệ USD/CAD.

Phiên giao dịch Thái Bình Dương

Phiên giao dịch Thái Bình Dương bắt đầu vào lúc 11 giờ và kết thúc vào lúc 8 giờ sáng (GMT). Phiên này được xem là phiên giao dịch kém ổn định. Và mang lại ít lợi nhuận cho nhà đầu tư nhất. Vì vậy, trừ khi bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Khuyên bạn nên tránh phiên này khi đầu tư tùy chọn nhị phân.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY