lời nói dối thường gặp của các nhà môi giới

Hầu hết các nhà đầu tư thường tin vào những điều quảng cáo của nhà môi giới. Nhưng thực tế. Đó chỉ là một số chiêu trò để thu hút nhà đầu tư tham gia dịch vụ của họ. Cũng chính vì lý do đó mà họ sẵn sàng đưa ra những lời hứa và chẳng bao giờ thực hiện nó. Vì vậy, các nhà đầu tư mới nên xem xét. Và đánh giá thật kỹ về nhà môi giới trước khi đưa ra các hợp đồng ràng buộc nào. Và sau đây là một số lời nói dối của nhà môi giới thường gặp.

Người quản lý tài khoản của bạn sẽ cho bạn biết nên đầu tư gì

Điều này không bao giờ xảy ra. Người quản lý tài khoản của bạn chỉ có thể cung cấp bạn các phân tích về thị trường. Và các quan điểm của anh chứ không phải sẽ nói cho bạn biết nên lựa chọn tài sản nào. Chọn khung giờ nào hay nên đầu tư bao nhiêu.

Nhà môi giới chỉ kiếm được tiền khi nhà đầu tư đạt lợi nhuận

Điều này không đúng, các nhà môi giới không chỉ kiếm được tiền khi nhà đầu tư đạt lợi nhuận mà khi nhà đầu tư mất tiền, họ vẫn có lợi nhuận. Lời hứa này giúp các nhà đầu tư nghĩ rằng mối quan tâm chính của nhà môi giới là lợi nhuận của nhà đầu tư. Trên thực tế, cho dù nhà đầu tư thắng hay thua họ vẫn kiếm được tiền. Tuy nhiên, nếu như nhà đầu có lợi nhuận cao đồng nghĩa với việc họ sẽ tiếp tục đầu tư với nhiều lần giao dịch hơn. Tóm lại, nhà môi giới quan tâm đến lợi nhuận của bạn không phải vì họ có thể kiếm được tiền mà là vì họ có thể giữ chân bạn lại lâu hơn.

Đảm bảo một lợi nhuận ổn định

Đầu tư tùy chọn nhị phân chắc chắn không thể đảm bảo nhà đầu tư có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định. Bởi muốn đạt lợi nhuận phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu như bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn biết phân tích các chiến lược cũng như những biến động của thị trường thì điều này là hoàn toàn có thể.

Nhưng nếu là người mới bắt đầu có rất ít kinh nghiệm. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để hoàn thiện chiến lược đầu tư của mình. Do đó, rủi lo luôn có thể xảy ra với nhà đầu tư mới và để mang lại mức thu nhập ổn định là không dễ dàng. Và việc có thu lại lợi nhuận hay không phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Mỗi nhà đầu tư và không có một hình thức đầu tư nào có thể đảm bảo bạn sẽ chiến thắng.

Nhà đầu tư có thể rút tiền trong 24 giờ

Để thực hiện quá trình rút tiền của bạn tốn khá nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Trung bình bạn cần ít nhất một đến hai ngày để xử lý yêu cầu của bạn. Và khoảng từ 3 đến 5 ngày để hoàn tất quá trình rút tiền. Quá trình này diễn ra lâu hơn trong khi quá trình gửi tiền vào tài khoản được thực một cách nhanh chóng.

Quá trình rút tiền lâu hay chậm không ảnh hưởng đến việc nhà môi giới có lừa đảo hay không. Nhưng việc nhà môi giới không hỗ trợ. Tư vấn cho khách hàng chính xác các quá trình rút tiền thường dẫn đến các khiếu nại trong tương lai. Do đó, để chắc chắn bạn nên đọc kỹ hợp đồng. Và hỏi rõ về vấn đề liên quan hoặc các hình thức rút tiền. Đối với một số nhà đầu tư thường xuyên cần tiền mặt. Nên cân nhắc kỹ bởi có nhiều trường hợp đến một tuần vẫn chưa thể rút được.

Không ít các nhà đầu tư luôn tin tưởng và nghe theo các nhà môi giới. Các nhà môi giới thường đưa ra các lời hứa như trên thường không uy tín. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ với các nhà đầu tư này. Và để đảm bảo an toàn khi lựa đầu tư tùy chọn nhị phân. Bạn nên chủ động trong mọi vấn đề bằng cách nhờ các nhà môi giới. Tư vấn cho bạn những điều bạn chưa thực sự hiểu hoặc các vấn đề bạn đang quan tâm.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY