Để trả lời cho câu hỏi như trên tiêu đề ta cần làm rõ 1 luận điểm đó là: Bạn có thể kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân. Tiếp theo bạn cần biết bạn đang giao dịch quyền chọn nhị phân theo phong cách nào.

Các kiểu người giao dịch khi giao dịch quyền chọn nhị phân

Sau đây là một số kiểu người giao dịch quyền chọn nhị phân

1. Kiểu đầu tiên là con bạc: Đây là kiểu người giao dịch xem quyền chọn nhị phân như 1 trò may rủi, đối với kiểu người giao dịch này. Sự may mắn đem đến lợi nhuận. Anh giao dịch viên này không quan tâm lắm đến việc phân tích kỹ thuật hay quản lý vốn. Anh ta sẽ tìm mọi cách để có lãi nhanh nhất.

2. Kiểu thứ hai là nhà đầu tư: Đây là kiểu người giao dịch xem quyền chọn nhị phân như một kênh để đa dạng thêm danh mục đầu tư của mình. Anh ta có thể vào lệnh không nhiều. Nhưng vừa đủ để sinh lãi. Đây là kiểu người giao dịch rất cẩn thận. Anh ta sẽ chọn lựa rất kỹ những giao dịch để đảm bảo xác suất thắng cao nhất.


3. Kiểu thứ 3 là những người giao dịch đúng nghĩa: Đây là kiểu người giao dịch được nhiều người hướng đến nhất. Họ dành rất nhiều thời gian để giao dịch và nghiên cứu thị trường. Thậm chí với 1 số người xem quyền chọn nhị phân là đam mê hơn là 1 công việc kiếm ra tiền.

​Hãy xác định bạn thuộc kiểu nào trong 3 kiểu trên. Nếu là kiểu đầu tiên, câu trả lời chắc chắn là bạn không thể kiếm sống được từ quyền chọn nhị phân. Có lẽ casino sẽ hợp hơn với bạn. Nếu bạn trả lời là kiểu thứ 2. Quyền chọn nhị phân cũng có thể giúp bạn kiếm sống. Nhưng nó sẽ không phù hợp lắm với bạn ở nhiều khía cạnh.
Có nhiều sản phẩm tài chính thích hợp để đầu tư hơn là quyền chọn nhị phân. Nếu bạn là kiểu thứ 3. Bạn là đối tượng phù hợp nhất cho câu trả lời có của tiêu đề.

Các bước để biến quyền chọn nhị phân thành công cụ kiếm tiền hiệu quả

Sau khi đã xác định đúng kiểu phù hợp (kiểu thứ 3), bạn có thể tham khảo các bước sau đây để thực sự biến quyền chọn nhị phân thành công cụ kiếm tiền hiệu quả.


1. Thuần thục 1 phương pháp/chiến lược

Có rất nhiều chiến lược/phong cách giao dịch khác nhau, nhưng để thực sự có thể kiếm tiền hiệu quả với quyền chọn nhị phân, bạn nên gắng bó và thuần thục 1 chiến lược. Bởi vì như vậy bạn biết rõ được điểm mạnh điểm yếu của chiến lược này. Biết được khi nào nên vào lệnh, khi nào nên đứng ngoài. Điều này giúp tỉ lệ thắng của bạn được đẩy lên rất cao.

2. Luôn có những nguồn thu nhập khác

Mặc dù mục tiêu của chúng ta đó là biến quyền chọn nhị phân thành nguồn thu hiệu quả . Nhưng sẽ rủi ro nếu ta phụ thuộc hoàn toàn 1 nguồn thu nhập. Thế nên, hãy đảm bảo ngoài quyền chọn nhị phân bạn có còn có ít nhất là 1-2 nguồn thu khác.

3. Giao dịch demo đủ lâu để kiểm chứng được hiệu quả

Demo là công cụ vô cùng tuyệt vời và miễn phí. Demo sẽ giúp bạn kiểm chứng rằng liệu những gì bạn lên kế hoạch, xây dựng có hiệu quả hay không. Mặc dù việc luyện tập với demo sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng bù lại rủi ro của nó bằng không. Thế nên, hãy cố gắng tận dụng công cụ này.

4. Thiết lập kế hoạch giao dịch dài hạn và thực chiến

Để con đường giao dịch được suôn sẻ, tốt nhất bạn nên có 1 kế hoạch giao dịch cụ thể. Kế hoạch này nên dài hạn nếu bạn muốn kiếm tiền lâu dài với quyền chọn nhị phân. Sau khi đã có hoàn thành xong các bước, còn chờ gì nữa, kiếm tiền thôi.

Câu hỏi tiêu đề có thể được trả lời là có và không tùy thuộc vào bạn. Là kiểu người giao dịch nào và cả nỗ lực của bạn. Quan điểm của bạn thế nào về chủ đề bài viết này. Hãy cho mình biết nhé. Và đừng quên để lại 1 tim nếu thấy hay nha.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY