GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Thói quen, thứ xác định việc chúng ta thành công hay thất bại, ở hầu hết mọi chuyện. Sẽ quyết định việc kiếm được lợi nhuận trên thị trường quyền chọn nhị phân.

wallup.net

Phát triển những thói quen tốt việc giao dịch quyền chọn nhị phân trở nên dễ dàng hơn?.

Câu trả lời của tôi là : hãy duy trì thực hiện một lịch trình của riêng bạn.

Những thói quen tốt và đúng đắn khi giao dịch nhị phân không được hình thành chỉ sau một đêm. Chúng có thể mất đến cả năm, vài năm để thành hình. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể viết ra cho mình một kế hoạch và thực hiện nghiêm túc.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc duy trì đều đặn một lịch trình. Mỗi ngày, sẽ giúp việc giao dịch nhị phân trở nên dễ dàng hơn và tập trung hơn?. Những thói quen (tốt) cũng sẽ được hình thành, phát triển từ đó.

Khi bạn làm những hành động lặp lại mỗi ngày, chúng thành một thói quen ăn sâu. Nó giúp bạn làm tốt hơn những việc này trong một trạng thái đầu óc vô thức.

SỨC MẠNH CỦA LỀ THÓI GIAO DỊCH HẰNG NGÀY

Không chỉ nói về việc bạn cần có một kế hoạch giao dịch. Bài viết này tôi muốn nói đến các hoạt động mà bạn làm từ lúc ngủ dậy đến khi đi ngủ. Chúng là các phần trong một “lề thói” giao dịch hằng ngày.

Nhà giao dịch chuyên nghiệp luôn có một lề thói quen, để phát triển tối đa khả năng giao dịch. Dù vậy, khi tựu chung lại thì sẽ có những điểm chung mà tôi khuyên bạn nên thực hiện :

Hãy có cho mình một giấc ngủ chất lượng, từ bẩy đến tám tiếng. Và tốt nhất là nên ngủ đúng giờ, tức là khoảng 22h. Có rất nhiều những lợi ích khi bạn đi ngủ vào khoảng thời gian này, hãy google.

Hãy ăn một bữa sáng đầy đủ, lành mạnh:

  • Sức khỏe giữa thể xác và tâm hồn luôn luôn có sự liên quan mật thiết với nhau. Bạn sẽ dễ dàng tập trung và có những quyết định đúng khi cơ thể mình khỏe mạnh.

Xác định xu hướng của thị trường:

  • Nó là một thị trường lên – xuống – hay dập dình không rõ. Nên bắt đầu nhìn từ nến tuần.

Xác định các ngưỡng (hỗ trợ, cản) của thị trường:

  • Kẻ vạch cho chúng. Nên bắt đầu từ nến tuần.

Nếu các yếu tố hội tụ đủ, bạn vào lệnh. Nếu không có gì đáng để mạo hiểm, bạn tắt phần mềm giao dịch quyền chọn nhị phân. Hãy tập trung quan sát những gì đã xảy ra trên thị trường. Đừng can thiệp vào lệnh trừ khi có một lí do rất chính đáng để làm điều đó.

Bạn có thể thấy những việc trên thật đơn giản, đúng là chúng rất đơn giản. Nhưng đa phần người ta thua lỗ vì không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Cốt lõi vẫn là kiểm soát cảm xúc, một cơ thể khỏe mạnh và một tâm trí bình yên. Sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng. Dần dần, bạn sẽ thấy mình đạt được một sự kỷ luật tốt trong giao dịch.

MỘT LỐI SỐNG TỐT HƠN?

Bạn tìm đến với Forex vì điều gì? Chắc chắn đam mê không phải là yếu tố đầu tiên. Chúng ta tìm đến với giao dịch quyền chọn nhị phân là bởi mong muốn việc kiếm được (nhiều) tiền mà vẫn có một cuộc sống tự do. Chúng ta chỉ cần một chiếc laptop cùng kết nối internet là có thể làm việc được, ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều sự tập trung hơn để tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

Không cần phải ngồi lỳ trước bảng điện tử, phải bắt mình làm việc thật sự “vất vả” mệt nhọc. Thức đêm soi từng đường giá chạy để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Bản thân tôi ngày đầu chính xác là những hình ảnh như thế. Nhưng đó không phải những điều mang lại cho ta thành công hay tiền bạc.

Thử áp dụng những chấm đen tôi liệt kê ở trên, thử thay đổi các thói quen của bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian và sự tập trung cho các công việc khác. Mà kết quả giao dịch lại còn tốt hơn, không còn những lệnh giao dịch vô tội vạ kém chất lượng.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Nhập tên của bạn