lich su quyen chon nhi phan

Quyền chọn nhị phân là là một loại giao dịch quyền chọn mà chỉ có hai khả năng xảy ra. Là thắng hoặc thua dựa trên số tiền bạn bỏ ra cho lựa chọn của mình. Thực tế, đây là một loại giao dịch cực kỳ đơn giản dù. Là người đầu tư mới cũng có thể bắt đầu và đồng thời lượng vốn ban đầu yêu cầu cũng khá nhỏ chỉ khoảng vài trăm USD. Cùng tìm hiểu con đường phát triển. Và lịch sử giao dịch quyền chọn nhị phân trước khi bắt đầu đầu tư nhé.

Thuở sơ khai

Dù vậy, cụm từ quyền chọn nhị phân (Binary Options) cũng chỉ mới xuất hiện đối với các nhà giao dịch nhỏ. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng 1973 là năm chính xác mà giao dịch quyền chọn nhị phân ra đời. Trong thời gian này, các loại hình quyền chọn đã được giao dịch bởi các ngân hàng. Những nhà đầu tư với vốn lớn trên thị trường phi tự do hay các tổ chức tài chính.

Lúc ban đầu, giao dịch quyền chọn nhị phân khá lộn xộn. chưa có các khuôn khổ cho phép dịch. Do vậy, chúng không thực sự phổ biến như ngày nay. Và chỉ là một phần của một hợp đồng giao dịch lớn.

Bắt đầu vào khuôn khổ

Phải cho đến năm 2008. Quyền chọn nhị phân mới thực sự trở nên phổ biến khi Ủy ban chứng khoán. Và hối đoái Mỹ (SEC) chấp nhận những giao dịch quyền chọn này. Khoảng thời gian này. Cuộc khủng hoảng nợ thế chấp dưới chuẩn đã nhấn chìm nước Mỹ vào những vấn đề nghiêm trọng. Khi đó tổ chức OCC bắt đầu trình lên các thay đổi về quyền chọn dẫn đến một bộ khung cho các giao dịch quyền chọn nhằm. Giúp các giao dịch quyền chọn có thể đến với những nhà giao dịch nhỏ lẻ.

Ngay sau khi được trình lên. SEC đã chấp thuận. Và từ đó giao dịch quyền chọn được thấy ở trên các sàn giao dịch lớn như một công cụ tài chính riêng biệt. Quyền chọn nhị phân nhanh chóng phổ biến trở thành một kênh đầu tư kiếm lời của các nhà đầu tư.

Tiếp tục phát triển

Dĩ nhiên, mọi thứ sẽ không chịu đứng yên. Sau khi quyền chọn nhị phân được chính thức hợp pháp đã có một sự phát triển mạnh trong giao dịch quyền chọn nhị phân. Ngày nay, có rất nhiều nền tảng. Và công cụ được phát triển để giúp các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch, các loại hợp đồng trực tuyến. Thời gian kỳ hạn và nhiều hơn nữa. Tất cả đang làm thay đổi cách quyền chọn nhị phân được giao dịch.

Các nhà môi giới cũng bắt đầu giới thiệu quyền chọn nhị phân cho các khách hàng. Các rủi ro cũng như khoản lợi nhuận khi giao dịch cũng dần được điều chỉnh. Nhiều nhà môi giới lớn đưa ra những chính sách khác nhau. Nhằm giúp quyền chọn nhị phân ngày càng đơn giản.

Sức mạnh của Internet

Sự phát triển của mạng Internet cũng có một tác động lớn đến các giao dịch quyền chọn. Các giao dịch ngày nay có thể thực hiện hoàn toàn tại nhà qua các thiết bị di động. Không chỉ dễ dàng trong giao dịch mà các thông tin về các loại tài sản. Cũng được đưa ra rộng rãi từ đó nhà đầu tư có thể tìm hiểu và nhận biết các cơ hội dễ dàng. Loại giao dịch quyền chọn nhị phân 60 giây cũng được sinh ra nhờ sự thuận tiện của internet.

Với sự phát triển của internet. Các nhà môi giới cũng cung cấp các tài khoản giao dịch demo cho phép nhà đầu tư tiến hành giao dịch thử nghiệm. Từ đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng tiến hành đầu tư mà không tốn một khoản phí nào. Nhà đầu tư cũng có thể kiểm tra các chiến lược giao dịch cũng như tìm phương pháp sao cho đạt lợi nhuận tốt nhất. Trước khi giao dịch thật sự. (Lập tài khoản demo tại đây).

 

Tương lai

Hiện nay, quyền chọn nhị phân đang là một trong những lĩnh vực đầu tư phổ biến nhất trên thế giới đồng thời cũng có tốc độ phát triển nhanh nhất nhờ sự đơn giản. Lỗ và lãi cố định từ trước cùng với yêu cầu về vốn thấp. Rõ ràng, với những ưu điểm đó thì trong tương lai quyền chọn nhị phân sẽ còn tiếp tục phát triển.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY