Văn hóa lì xì ngày tết đã không còn xa lạ gì với người Việt nữa. Đây là hành động mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, chúc nhau nhiều may mắn và bình an cho người nhận trong dịp đầu năm mới.

Nguồn gốc của tục lệ lì xì ngày Tết

Chuyện kể rằng ngày xưa, ở vùng biển Đông có rất nhiều yêu quái thường xuyên gây hại cho bá tánh và được các tiên canh giữ cẩn thận. Tuy nhiên, các tiên sẽ về trời vào thời điểm giao thừa mỗi năm. Do đó mà yêu quái thường lộng hành quấy rối những trẻ em đang ngủ. Một hôm nọ có 8 vị tiên đi ngang qua thấy vậy nên hóa thân thành những đồng tiền nằm bên cạnh mấy đứa trẻ, cha mẹ của chúng đã gói những đồng tiền này vào một tấm vải đỏ để xua đuổi các con yêu quái. Việc này được dân gian lưu truyền từ đời này qua đời khác cho đến ngày nay với tên gọi là ” Lì Xì “.

Ý nghĩa của phong bao lì xì ngày tết

Phong bao lì xì mang nhiều ý nghĩa sâu xa tốt đẹp. Phong bao tượng trưng cho sự kín đáo, không so bì hơn thua. Ngoài ra, màu đỏ của chiếc bao lì xì còn tượng trưng cho sự như ý, cát tường, thịnh vượng trong cả năm.

Lì xì ngày Tết, rộn ràng ngày Xuân cùng với GGbinary

Trong dịp Tết đến Xuân về này, GGbinary triển khai chương trình “Lì Xì Khai Xuân“. Qúy khách hàng sẽ có cơ hội được nhận từ 1 đến 100 $. Được nhận tiền vào túi ngày năm mới thì cả năm may mắn phải biết đúng không nào!

Chương trình lì xì sẽ kéo dài từ ngày mồng 1 đến ngày 11 Tết âm lịch (05/02/2019 – 15/02/2019)

Điều kiện tham gia rất đơn giản:

  • Mở tài khoản và Deposit min 500$ khách hàng sẽ được nhận lì xì bất kỳ từ 1$ đến 100$.
  • Dành cho tất cả tài khoản cũ và mới.
  • Trường hợp khách muốn nhận được tiền lì xì cần giao dịch đủ 100% khối lượng giao dịch sovới tổng tiền nạp.
  • Đến cuối ngày Mùng 11 tết chúng tôi sẽ tổng kết khối lượng giao dịch, sau đó sàn sẽ thông báo đến tài khoản nào đã đủ điều kiện sẽ được nhận lì xì bất kỳ từ 1$ đến 100$ may mắn.

Đăng ký tham gia nhận lì xì tại đây