Làm sao để giao dịch Binary Option khi bận đi làm full time

Làm full time thì công việc thường bắt đầu từ 8:00 và kết thúc khi 18:00. Về nhà có thời gian hơn thì làm gì tiếp theo? Ai có gia đình thì chắc chắn còn rất nhiều việc trong nhà cần sắp xếp chứ đâu thể nào cắm đầu vào máy tính mãi được. Còn anh em nào còn độc thân thì cũng cafe hội họp bạn bè, bia bọt,… 

Có thể thấy đây là hoàn cảnh chung của chúng ta, những người không phải Trader chuyên nghiệp. Những người không phải dành cả thanh xuân để trade nên việc gò bó thời gian là điều tất yếu mà mỗi nhà mỗi cảnh, điểm chung là KHÔNG TẬP TRUNG HOÀN TOÀN VÀO TRADE.

Hôm nay chúng ta cùng suy nghĩ thử một yếu tố mà ảnh hưởng khá lớn đến kết quả trade để qua đó sắp xếp lại thời gian biểu sao cho việc Trade được thuận lợi nhất và cũng còn nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Làm thế nào để vừa đi làm full time vừa Trade !?

1. Không vừa làm việc vừa trade

Giờ nào làm việc đó, hiển nhiên giờ làm việc thì không nên ngồi giao dịch rồi. Hành dộng này vừa làm ảnh hưởng đến công việc full time của bạn vừa ảnh hưởng đến sự phán đoán khi vào lệnh. Cuối cùng là bạn mất cả chì lẫn chài vì xác xuất thắng thấp, mà xác xuất bị sếp bắt gặp lại cao.

Thời gian giao dịch tốt nhất nên dành khoảng nửa tiếng hay 1 tiếng vào buổi tối. Thời điểm vàng hay có sóng lớn thường vào lúc 19:30 tới 21h. Do đó, nên thu xếp thời gian để chinh chiến một lúc rồi nghỉ.

2. Nếu có việc bận đột xuất thì ngưng Trade ngay.

Ưu tiên những việc cấp bách trên hết. Đừng kì kèo một chút rồi một chút, bạn chỉ đang làm lỡ đi những điều quan trọng mà thôi. Bạn có thể hoàn thành công việc mà sếp giao trước rồi vào giao dịch sau. Thời gian giao dịch bạn phải giữ tâm thái sẵn sàn vào lệnh. Nếu cứ phải bị hối thúc kết thúc, chi bằng ta tạm gác lại và làm việc gấp hơn trước. Khi hoàn thành xong quay lại giao dịch cũng chưa muộn. Chốt lại là đừng làm hai hay nhiều việc cùng lúc, rồi cũng chả cái nào ra hồn.

3. Bỏ việc full time

Nếu có suy nghĩ bỏ việc chính để tập trung để trade. Thì hãy đảm bảo vẫn bạn có đủ xèn để duy trì tài khoản đủ để trade sao cho sống được qua ngày. Ví dụ: Đi làm tích lũy trong tài khoản ngân hàng khoảng 40tr và acc trade có 10tr , ước tính mỗi ngày trade đều đặn, TÍNH TRUNG BÌNH mỗi ngày win lời được 20$. Tháng lãi 12 tr, thì mới đủ để sinh sống.

Tóm lại

Giờ nào làm việc đó, nếu đã là giờ làm thì nên chú tâm vào công việc. Đến khi vào trade thì bảo đảm mình không bị chi phối. Nếu bạn muốn từ bỏ việc làm văn phòng để tập trung vào trade thì phải đảm bảo nguồn vốn trước đã. Có thế tinh thần mới có thể thoải mái, không bị áp lực nhiều thì mới kiếm ra thật nhiều tiền. Chúc các bạn thành công.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$