Bạn cần phải bỏ công sức mong nhận lại được phần thưởng

Đừng mong đợi rằng bạn chỉ việc liên hệ qua một hai người là có thể tìm ra được một đối tác tốt để làm “đôi bạn cùng tiến”. Cũng giống như việc hẹn hò. Có lẽ bạn sẽ phải trải qua rất nhiều cuộc hẹn hò tồi tệ trước khi tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Hãy nhớ giữ thái độ tích cực và tiếp tục tìm kiếm.

Bởi phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra!

5 tips hàng đầu của tôi để tìm kiếm đối tác trách nhiệm làm “đôi bạn cùng tiến” tốt nhất

Dưới đây là top những lời khuyên của tôi để giúp bạn tăng tốc quá trình tìm kiếm đối tác tương thích:

  • Họ nên ở cùng một múi giờ với bạn vì sẽ thuận tiện hơn cho bạn để sắp xếp các buổi gặp mặt.
  • Hãy tìm một người là mảnh ghép của bạn. Nghĩa là họ có điểm mạnh là những điểm yếu của bạn và ngược lại. Điều quan trọng là hai bên phải thẳng thắn với nhau.
  • Thỏa thuận thời gian làm việc thử với nhau là 30 ngày. Bằng cách này, nếu họ không làm việc hiệu quả. Bạn có thể từ chối một cách lịch sự và tìm kiếm một đối tác khác.
  • Đối tác của bạn nên có tính cam kết cao. Nếu họ thường xuyên vắng mặt trong các buổi họp hoặc không trả lời email kịp thời. Thì có lẽ họ không phải là người thích hợp bạn đang tìm kiếm.

Okay. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với hành trình tìm kiếm một đối tác hoặc nhóm đồng hành trách nhiệm nhé!

  1. Tham gia vào các nhóm giao dịch nhị phân trên Facebook

Một nhóm phù hợp trên Facebook có thể là một nơi tuyệt vời để bạn học được các kỹ năng. Và nhận được một số hỗ trợ từ các “cựu chiến binh” giàu kinh nghiệm. Nhưng tiếc thay, đó cũng là nơi sản sinh ra những kẻ lừa đảo.

Vì vậy, hãy tham gia vào một vài nhóm Facebook và thử chúng trong một hoặc hai tuần. Nhưng nếu bạn tham gia vào quá nhiều nhóm cùng một lúc, bạn sẽ bị choáng ngợp. Để bắt đầu, tôi nghĩ bạn nên vào khoảng 5 nhóm là ổn.

Hãy rời khỏi những nhóm “treo đầu dê, bán thịt chó” và ở lại với những nhóm chất lượng.

  1. Bắt đầu làm việc trên Twitter


Bạn vẫn có thể tìm được một đối tác trách nhiệm ngay cả khi bạn sống ở vùng sâu vùng xa. Bởi lẽ bạn đã có sự trợ giúp của Twitter.

Hãy quan sát những gì mọi người đang tweet. Điều đó sẽ cho bạn biết trình độ của họ ở mức nào và liệu họ có phải là mảnh ghép phù hợp với bạn hay không. Sau đó hãy liên hệ và bắt đầu kết bạn với họ.

Một mẹo tìm kiếm trên Twitter bạn có thể xài đó là xem qua danh sách những người theo dõi các người giao dịch nổi tiếng. Hoặc các tính cách liên quan đến  dịch nhị phân. Điều này dễ làm hơn nhiều so với việc tìm kiếm các “trader” hoặc các từ khóa có liên quan.

  1. Tham dự các hội thảo về giao dịch nhị phân


Tham dự các hội thảo về giao dịch có thể là một cách hữu hiệu. Để gặp gỡ các người giao dịch nhị phân thành công và để kết bạn cả đời. Thậm chí cho dù tôi có không liên lạc được với những người mà tôi đã gặp tại buổi hội thảo đó. Thì cảm giác vẫn rất tuyệt khi được ở trong một căn phòng nơi mà ai cũng thực sự hiểu về giao dịch nhị phân, phải không?

  1. Liên hệ với các bậc thầy về giao dịch nhị phân

Các nhà giáo dục trong lĩnh vực giao dịch nhị phân có thể sẽ không có thời gian để làm đối tác trách nhiệm cho riêng cá nhân bạn. Tuy nhiên, họ có thể là người “mai mối” bạn với một trong các học sinh của họ. Đây là một cách hay ho để tìm được “một nửa” của bạn trong giao dịch.


Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng xem xét một số công cụ. Có thể giúp nhóm đồng hành trách nhiệm của bạn được hoạt động trơn tru nhé!

Appear.in


Appear.in là phần mềm video conferencing (hội nghị qua video) yêu thích của tôi. Nó hoàn toàn miễn phí.
Bạn không cần phải loay hoay với phần mềm cồng kềnh do Microsoft sản xuất. Và mọi người không cần phải đăng ký tài khoản.

Evernote

Ghi chép nhật ký giao dịch của bạn trong Evernote sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ với đối tác trách nhiệm của mình. Nhờ đó, họ có thể kiểm tra tiến trình của bạn bất cứ khi nào thuận tiện và bạn cũng có thể làm như vậy.

Bạn sẽ không phải đợi các cuộc họp của mình để được cập nhật về cách giao dịch.

WhatsApp


Một ứng dụng tin nhắn như WhatsApp có thể là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc giữa các cuộc họp. Hầu hế các người giao dịch tôi biết đều sử dụng WhatsApp. Nhưng bạn cũng có thể tìm cho mình một ứng dụng tin nhắn khác miễn sao bạn xài hiệu quả là được.

MyFxBook

Giao diện của MyFxBook tuy hơi lỗi thời. Nhưng đây vẫn là cách tốt nhất để chia sẻ kết quả giao dịch của bạn.


Mỗi người trong nhóm của bạn sẽ thiết lập một tài khoản và theo dõi tài khoản giao dịch của họ. Có thể sẽ khá đáng sợ khi chia sẻ kết quả giao dịch của mình cho người khác thấy. Nhưng nếu bạn có thể đối mặt với nỗi sợ này. Bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn. Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng mà!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY