kiem tien bang cach dang bai len dien dan

Kiem tien tren mang – Diễn đàn trực tuyến và bảng khảo sát đang ngày càng trở nên phổ biến, đó là lý do tại sao các diễn đàn mới đang được thực hiện liên tục.

Nhưng sự phổ biến và tham gia không đến ngay. Cần công việc, thời gian và trong một số trường hợp là tiền!

Chúng ta là sống dựa vào tập thể và xã hội do đó. Một diễn đàn trống rỗng sẽ không phải là điều hấp dẫn. Nhưng khi bạn nhìn thấy các cuộc thảo luận đã diễn ra. Bạn có nhiều khả năng tham gia và tham gia bằng các hành động. Đó là lý do tại sao một số chủ sở hữu diễn đàn tìm thấy một cách khéo léo để đẩy nhanh quá trình này. Họ trả tiền cho các thành viên mới để đăng lên các diễn đàn của họ để nó trông thật đông đảo. Do đó thu hút người khác tham gia.

Các diễn đàn internet có thể về chính trị, Forex, giáo dục, các vấn đề xã hội, webmaster hoặc bất kỳ chủ đề khác.

Nếu bạn hình dung rằng viết các bài đăng trên diễn đàn và nhận thanh toán cho nó là một ý tưởng hay. 10 trang sau đây có thể đáng đăng ký và giúp bạn kiem tien tren mang. Hơn nữa, tất cả đều có đăng ký miễn phí và đảm bảo thanh toán.

kiem tien tren mang

“Kiem tien tren mang” miễn phí

Hãy thử Swagbucks, chương trình thưởng nổi tiếng trả tiền cho bạn để xem video, tham gia các khảo sát, mua sắm và hơn thế nữa.

1. PaidForumPosting.com
Đi theo định nghĩa nghiêm ngặt, nó không phải là diễn đàn. Thay vào đó, nó giống với một trung tâm đăng tải diễn đàn để kết nối chủ sở hữu diễn đàn. Và các poster đăng trên diễn đàn.
2. KickStartYourForums.com
Tương tự như PaidForumPosting.com, bạn có thể đăng ký miễn phí. Có được kết nối và áp dụng cho các khoản thanh toán khác nhau đăng công việc.
3. TheCashChat.com
Tỷ lệ này là $ 0,03 đến nhiều như $ 0,10 cho cá nhân gửi bài. Số tiền thanh toán sẽ tương xứng với chất lượng và khối lượng bài đăng của bạn. Được trả qua Liberty Reserve.
4. MoneyEarningForum.com
Đăng và nhận được $ 0,02. Thanh toán thông qua Liberty Reserve. Nhưng họ đảm bảo rằng bạn chỉ có thể rút tiền sau khi bạn đã gửi ít nhất 200 bài đăng.
5. CashFindForum.com
Ở đây bạn sẽ có được 0,02 đô la cho mỗi lần đăng. Bạn có thể chọn trong số ba PayPal, Liberty Reserve và Alert Pay – để được trả tiền.
6. ITalkMoney.com
Một lần nữa, lệ phí dao động từ 0,03 đô la đến 0,10 đô la cho mỗi bài đăng tùy thuộc vào chất lượng bài viết của bạn. Nếu bạn đã đăng ký làm thành viên miễn phí. Đối với người dùng trả tiền hoặc được nâng cấp. Phạm vi thay đổi khoảng từ 0,05 đô la đến 0,20 đô la cho mỗi bài đăng.
7. MoneyShareForum.com
Theo như tôi biết, đây là chỉ trả tiền để đăng diễn đàn bao gồm chia sẻ doanh thu. Điều đó có nghĩa là họ thực sự chia sẻ một nửa khoản thu nhập với bạn. Miễn là bài đăng của bạn có thể thu hút các trang web khác ở đây, bạn được hưởng 50% thu nhập. Nếu không, bạn có thể dán bài đăng trên diễn đàn để kiếm tiền mặt. Thanh toán thông qua Liberty Reserve.
8. EarningPalace.com
Mỗi bài viết đều kiếm được 0,03 đô la. Các thành viên đạt $ 4 có thể chọn để nhận khoản thanh toán qua Liberty Reserve.
9. MyLot.com
Bắt đầu vào năm 2005, MyLot đã trở thành một trong những diễn đàn đầu tiên trả các thành viên cho những đóng góp của họ. Bạn cũng có thể bắt đầu một chủ đề mới và nhận được 0,1 $ đến $ 0,50 trong trở lại. Ngoài ra, mỗi phản ứng mới tạo ra trên sợi đó túi bạn thêm một 0,01 $. Họ cũng trả cho bạn một khoản tiền thưởng lên đến $ 0,20 bằng cách khuyến khích bạn sử dụng công cụ tìm kiếm được thiết kế riêng của họ. Khi tài khoản của bạn đạt đến 10 đô la. Thanh toán có thể được giải ngân thông qua PayPal.
10. ExtraDime.com
Đây là một trong những trang web hiếm hoi mà trả cho mỗi người dùng mới đăng ký một “Chào mừng Chào mừng” 0,50 đô la. Sau đó, mỗi bài đăng mới là 0,02 đô la và thêm 0,10 đô la nếu một thành viên chọn bắt đầu một chủ đề mới. Một tính năng duy nhất (và chào đón) của ExtraDime. Là một không gian trống nhỏ được phân bổ cho bạn trên diễn đàn để bạn thể hiện quảng cáo Google Adsense của bạn. Đây là một cách khác để bạn kiếm tiền.

Kết luận

Cũng có những cách khác để kiếm tiền . Ví dụ: bạn có thể được trả tiền để đăng lên Facebook, YouTube và Twitter. Bạn thường có thể tìm thấy loại hợp đồng biểu diễn này trên các trang web tự do vi mô như Fiverr.

Đăng ký diễn đàn trả phí sẽ không làm bạn giàu có rõ ràng. Nhưng đó là một cách tuyệt vời để kiếm được một vài đô la. Đặc biệt nếu bạn đã thích tham gia vào các bảng thảo luận trực tuyến và đăng ý kiến và quan điểm của bạn về các chủ đề khác nhau.

Nếu bạn muốn có thêm tiền nữa ngoài việc đăng bài lên các diễn đàn. Bạn có thể tham gia trang MySurvey. Đây là một trang web khảo sát vui nhộn và nó đã thanh toán cho tất cả các thành viên của mình trên 32 triệu $ cho đến hiện tại. Và nó vẫn là 100% miễn phí để đăng ký và tham gia khảo sát và kiếm tiền.

Cuối cùng, nếu bạn có tiền và muốn tham gia đầu tư thì có thể tham gia cùng GGBinary trong một thị trường tài chính online thông minh và hiện đại. Nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh. Và niềm đam mê với tài chính (có nhiều mặt hàng để lựa chọn như vàng, bạc, dầu, cổ phiếu, ngoại tệ,…). Để có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ với số vốn đầu tư ban đầu không quá cao.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY