Nghề SEO là một trong những nghề “hot” thu hút rất nhiều người tham gia. Bạn đã từng làm SEO và có một vốn kiến thức nhất định về nó. Bạn mong muốn kiếm một công việc làm thêm liên quan đến SEO để kiếm thêm thu nhập. Vậy bạn nên thử hình thức kiếm tiền online nhờ SEO. Rất nhiều người đã thành công khi kiếm tiền online với SEO còn bạn thì sao?

SEO là gì?

SEO được viết tắt bởi chữ Search Engine Optimization là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể hiểu đơn giản SEO là làm cách nào đó để đưa website. Blog của mình lên top đầu Google.

Mục đích của làm SEO là: khi một khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Họ thường gõ các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Việc của người làm SEO là làm sao đưa từ khóa. Bài viết trên website của mình lên top để tiếp cận được với càng nhiều khách hàng càng tốt.

Kiếm tiền online nhờ SEO

Kiếm tiền Online với Google Adsense

Google Adsense có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là đối với các Online Marketter. Để có thể kiếm tiền bằng hình thức này. Bạn cần phải đưa thứ hạng website của mình lên top và tiếp cận được nhiều khách hàng. Google sẽ trả tiền cho bạn, khi mỗi khách hàng truy cập vào website. Và click vào quảng cáo của Google được đặt trên website của bạn. Vì vậy, để được trở thành đối tác của Google Adsense và tiếp cận được với nhiều khách hàng. Bạn cần phải làm SEO và đưa những từ khóa trên website của bạn lên top.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Affiliate là một hình thức kiếm tiền online khá bền vững, nhưng không hề đơn giản. Cũng giống như nguyên tắc hoạt động của Google Adsense. Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing là việc bạn giới thiệu khách hàng mua một sản phẩm của doanh nghiệp nào đó. Cũng giống như bạn đảm nhiệm vai trò làm Marketing cho họ. Tất cả các khâu giao nhận hàng, thanh toán. Là do doanh nghiệp đó chịu trách nhiệm hết.

Bạn cần phải SEO website của mình lên top mới có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu. Và tăng thêm thu nhập cho bạn.

kiếm tiền online 2

Làm SEO cho doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp, cần SEO website thay vì chạy quảng cáo. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, có nguồn tài chính yếu. Rất nhiều Online Marketter nhận làm SEO website cho một số doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là hình thức kiếm tiền online bền vững và hiệu quả.

Trên đây là một số cách kiếm tiền online nhờ làm SEO. Nếu có kiến thức về SEO, bạn có thể áp dụng hình thức này để kiếm thêm thu nhập. Chúc bạn thành công và may mắn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY